Nữ đô vật khiến cộng đồng mạng dậy sóng vì quá gợi cảm

Dù đã giã từ sự nghiệp, nhưng nữ đô vật biểu diễn (WWE) Maryse khiến người hâm mộ của cô không thốt nên lời khi cô chia sẻ một số bức ảnh tuyệt đẹp từ buổi chụp hình mới nhất của mình.

Maryse, ngôi sao ở môn đấu vật biểu diễn một thời đã thu hút sự chú ý của người hâm mộ trên trang Instagram có đến hơn 1,3 triệu người theo dõi của mình bằng bức ảnh tạo dáng trong một chiếc áo xẻ tà táo bạo. 

Nữ đô vật người Canada khoe thân hình nuột nà khi tạo dáng trong bức ảnh được chú thích "khu rừng mê hồn" cùng dòng chia sẻ: "Bạn có tin vào phép thuật không?". Ngay lập tức, những người theo dõi Instagram đã dành nhiều lời khen ngợi cho vẻ đẹp "chết người" của Maryse.

Nữ đô vật khiến cộng đồng mạng dậy sóng vì quá gợi cảm - 1

Maryse khiến cộng đồng mạng dậy sóng với những bức ảnh quá gợi cảm trên instagram

Nữ đô vật khiến cộng đồng mạng dậy sóng vì quá gợi cảm - 2

Một trong những người theo dõi cô ấy đã trả lời: "Bạn chính là ma thuật". Một người khác nói: "Tôi thậm chí không biết phải nói gì. Không nói nên lời. Chà." Và một người bình luận: "Ôi trời. Bạn có lẽ là cô gái xinh đẹp lộng lẫy nhất mà đất nước tôi từng ban tặng cho thế giới."

Maryse được người hâm mộ yêu thích kể từ khi cô ký hợp đồng với WWE (Tập đoàn đấu vật biểu diễn thế giới) vào năm 2007 sau khi thử sức cho cuộc thi Tìm kiếm Diva của công ty. Maryse đã giành được chức vô địch Diva hai lần trong sự nghiệp đô vật đáng chú ý của mình.

Nữ đô vật khiến cộng đồng mạng dậy sóng vì quá gợi cảm - 3

Maryse giã từ sự nghiệp sau khi sinh 2 con gái

Tuy nhiên, cô đã từ giã sàn đấu sau khi sinh hai cô con gái Monroe và Madison Mizanin. Maryse đã kết hôn với đô vật đồng nghiệp The Miz và cặp đôi yêu nhau đã chi 5 triệu bảng cho một ngôi nhà mới ở California vào năm ngoái. Cặp đôi gặp nhau vào năm 2016, đính hôn vào năm 2013 và kết hôn ở Bahamas vào năm 2014.

Nữ đô vật khiến cộng đồng mạng dậy sóng vì quá gợi cảm - 4

Họ cũng có loạt phim truyền hình thực tế của riêng mình mang tên 'Miz and Mrs', rất nổi tiếng ở Mỹ.

 

XEM THÊM
VIDEO MỚI NHẤT
Video: Chế độ tập luyện hà khắc của sumo 10 tuổi vô địch thế giới
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều