Thứ Ba, 13/04/2021, 15:52 (GMT+7) | Điểm tin:

Mike Tyson tập luyện điên cuồng trước ngày thượng đài với Roy Jones Jr

Thứ Sáu, 06/11/2020, 10:15 (GMT+7)
Để chuẩn bị cho trận đấu với võ sĩ Roy Jones Jr, tay đấm huyền thoại Mike Tyson đã tập luyện một cách "điên cuồng" trong mấy tuần qua dưới sự trợ giúp của HLV Rafael Cordeiro.

HLV người Brazil Rafael Cordeiro đã hé lộ cho người hâm mộ thấy được quá trình tập luyện chăm chỉ của võ sĩ huyền thoại Mike Tyson trước thềm thượng đài với đối thủ Roy Jones Jr vào ngày 28/11 tới đây bằng một clip  trên sàn đấu.

Mike Tyson đã thể hiện được tốc độ và sức mạnh khủng khiếp từ những cú đấm của mình dù ông đang ở tuổi 54 và giã từ sự nghiệp thi đấu từ năm 2005.

Mike Tyson tập luyện điên cuồng trước ngày thượng đài với Roy Jones Jr - 1

Mike Tyson tập luyện điên cuồng trước ngày thượng đài với Roy Jones Jr - 2

Mike Tyson thể hiện tốc độ và sức mạnh trong những đòn đấm khi tập luyện cùng HLV

Trong clip này, "võ sĩ thép" Mike Tyson tung một đòn đấm thẳng rồi cúi xuống tránh đòn nhanh nhạy đồng thời thực hiện một cú móc trái nhuần nhuyễn với cú đấm của tay phải. Chứng kiến clip này khiến người hâm mộ nhận xét Mike Tyson vẫn thể hiện ông xứng đáng là một tay đấm "quái vật" trong môn quyền Anh hạng nặng.

Mike Tyson quyết định tái đấu cùng Roy Jones Jr cũng đã truyền cảm hứng cho những võ sĩ huyền thoại khác đã giã từ sự nghiệp trở lại sàn đấu. Mới nhất là võ sĩ huyền thoại Oscar De La Hoya lên tiếng sẽ đeo găng tay trở lại thi đấu như một võ sĩ chuyên nghiệp, chứ không chỉ thi đấu ở những trận đấu chỉ mang tính chất biểu diễn hay từ thiện.

Mike Tyson tập luyện điên cuồng trước ngày thượng đài với Roy Jones Jr - 3

Thống kê thành tích trong sự nghiệp thi đấu của Mike Tyson và Roy Jones Jr

Oscar De La Hoya - võ sĩ giã từ sự nghiệp từ năm 2008 - tuyên bố sẽ theo dõi sát sao cuộc tái đấu của Mike Tyson với Roy Jones Jr, thậm chí ông còn chỉ cách để Tyson đánh bại đối thủ. 

Tôi phân vân ai sẽ thắng khi Mike Tyson đối đầu Roy Jones Jr. "Trong môn quyền anh, võ sĩ Teofimo Lopez đã chứng minh rằng những võ sĩ nặng cân sẽ dễ dàng đánh bại đối thủ thấp bé nhẹ cân hơn. Luôn luôn như vậy, vì vậy tôi sẽ phải chọn Mike Tyson giành chiến thắng.

Nhưng tôi cũng không ngạc nhiên nếu Jones Jr đánh bại Mike Tyson- giống như cách anh ấy đã luôn làm trong sự nghiệp của mình", võ sĩ Oscar De La Hoya chia sẻ trên Instagram của mình.

 

Mike Tyson Roy Jones Jr