Lo sợ thất thu, trận tái xuất của Mike Tyson bị hoãn

Do lo ngại thất thu, Ban tổ chức đã quyết định hoãn lại màn so găng đáng được mong chờ giữa Mike Tyson và Roy Jones Jr tới tháng 11/2020.

Theo The Ring, Ban tổ chức đã quyết định hoãn lại màn so găng đáng được mong chờ giữa Mike Tyson và Roy Jones Jr tới tháng 11, thay vì tháng 9 như dự kiến ban đầu. Nguyên nhân bởi những nhà tổ chức cho rằng việc tổ chức vào tháng 11 có thể mang tới nguồn thu lớn hơn.
Trận so tài đỉnh cao giữa Mike Tyson và Roy Jones Jr sẽ bị hoãn lại tới tháng 11
Nếu như tổ chức vào tháng 9, tình hình đại dịch Covid-19 có thể sẽ chưa lắng xuống. Do đó, những nhà tổ chức sẽ mất đi nguồn thu đáng kể từ việc bán vé vào sân. Thay vào đó, họ chỉ có thể bán vé xem trực tuyến qua các nền tảng khác nhau như tivi hay mạng xã hội. Trung bình, mỗi người sẽ phải trả khoảng 50 USD để theo dõi trận đấu.
Ban tổ chức hy vọng rằng nếu như trận đấu này được hoãn tới cuối năm thì những khán giả sẽ được phép vào sân theo dõi trận đấu. Điều đó giúp cho sức hút của trận đấu được đẩy lên đỉnh điểm.
Bên cạnh đó, theo The Ring, trận đấu cũng phải tạm hoãn bởi cả hai bên có thêm thời gian chuẩn bị và kiểm tra chất cấm.
Trước trận đấu này, Roy Jones Jr được xem là có lợi thế hơn so với Mike Tyson. Ông kém “Tay đấm thép” 3 tuổi và chỉ mới giải nghệ vào năm 2018. Trong khi đó, Mike Tyson đã không còn thi đấu trên đỉnh cao kể từ năm 2005.
XEM THÊM
VIDEO MỚI NHẤT
Video: Khi các cơ thủ chơi bi lắc bằng...miệng
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
Tối 20/10: Việt Nam có 1 ca mắc Covid-19
Tối 20/10: Việt Nam có 1 ca mắc Covid-19
Tối 20/10, Bộ Y tế thông tin nước ta có một ca mắc mới Covid-19, là người nhập cảnh. WHO lo ngại cuộc khủng hoảng sẽ ngày càng trở nên nghiêm trọng hơn và sẽ có nhiều ca tử vong hơn.

Đọc nhiều