Thứ ba, 15/06/2021 18:11 | Điểm tin:

Lee Nguyễn chính thức chia tay CLB của Beckham

Thứ tư, 09/09/2020 15:27
Cầu thủ gốc Việt, Lee Nguyễn đã chính thức rời CLB Inter Miami của Beckham sau chưa đầy 1 năm gắn bó.

Trang chủ của CLB Inter Miami đã xác nhận chia tay cầu thủ gốc Việt, Lee Nguyễn sau chưa đầy 1 năm gắn bó. Do tuổi tác đã cao (33 tuổi) nên Lee Nguyễn không còn đóng góp nhiều cho CLB của Beckham. Trong mùa giải này, Lee Nguyễn chỉ ra sân 38 phút (2/8 trận).

Lee Nguyễn chính thức chia tay CLB của Beckham - 1

CLB Inter Miami thông báo chia tay Lee Nguyễn

Được biết, sau khi chia tay Inter Miami, Lee Nguyễn sẽ trở về thi đấu cho CLB New England Revolution. Đây là CLB làm nên tên tuổi của Lee Nguyễn.

Trong quá khứ, Lee Nguyễn từng trải qua 6 mùa giải gắn bó với New England Revolution. Cầu thủ này ra sân 191 trận, ghi được 51 bàn thắng và kiến tạo 49 đường chuyền thành bàn.

Nhờ phong độ thăng hoa cùng New England Revolution, Lee Nguyễn từng lọt vào đội hình tiêu biểu giải Nhà nghề Mỹ (MLS) vào năm 2014. Cũng trong năm nay, tiền vệ gốc Việt đã được HLV Jürgen Klinsmann triệu tập vào đội tuyển Mỹ.

Đầu năm nay, CLB TPHCM từng tiếp cận Lee Nguyễn. Đội bóng Việt Nam được cho là sẵn sàng chi ra 800.000 USD để giải phóng hợp đồng của cầu thủ này. Tuy nhiên, CLB Inter Miami đã không đồng ý để Lee Nguyễn trở về Việt Nam thi đấu.