Chủ Nhật, 11/04/2021, 06:00 (GMT+7) | Điểm tin:

"Đệ nhất Thiếu Lâm" béo ục ịch, vẫn đòi thách đấu cả... thế giới

Thứ Tư, 09/12/2020, 11:47 (GMT+7)
Trong buổi livestream mới đây, "Đệ nhất Thiếu Lâm", Nhất Long đã lên tiếng thách đấu những võ sĩ trên thế giới. Điều đáng nói, ở thời điểm này, anh đã chạm mốc... 100kg.

Nhất Long là võ sĩ gây tranh cãi nhất trong thời gian qua ở làng võ thuật Trung Quốc bởi... võ mồm. Thay vì xuất hiện trên võ đài để tí thí võ nghệ, võ sĩ này lại thường xuất hiện trên livestream để thách đấu tất cả.

Nhất Long nhậu nhẹt liên miên, tăng cân phi mã

Mới đây, võ sĩ được mệnh danh là "Đệ nhất Thiếu Lâm" đã lên tiếng thách đấu... cả thế giới. "Tôi sẽ chiến đấu với các đối thủ đẳng cấp thế giới và được người dân quan tâm. Tôi sẵn sàng thượng đài với những đối thủ mạnh nhất. Năm nay, do ảnh hưởng vì dịch Covid-19 nên các võ sĩ nước ngoài không thể tới Trung Quốc. Do đó, tôi sẽ tái xuất vào năm sau" - Nhất Long chia sẻ.

Tất nhiên, giờ đây không còn ai tin những gì Nhất Long nói nữa. Bởi lẽ, trong mắt họ, "Đệ nhất Thiếu Lâm" chỉ còn là kẻ nghiện rượu và thường xuyên ba hoa khoác lác trên mạng xã hội.

Cách đây 2 tháng, Nhất Long vừa hứng chịu nhiều chỉ trích khi đơn phương xé hợp đồng và hủy kèo với vô địch tán thủ Lý Huyền Vũ. Sau đó, võ sĩ sinh năm 1987 đã phải bồi thường tiền cho đối thủ.

Theo người dẫn chương trình, Quách Thần Đông (đồng thời là bạn thân của Nhất Long) thì "Đệ nhất Thiếu Lâm" đã chạm ngưỡng 100 kg ở thời điểm này, tức cao hơn 12kg so với thời chạm trán với Lưu Nhị Cẩu. Đáng chú ý, ở thời điểm đó, Nhất Long đã béo ục ịch và di chuyển nặng nề.

Đệ nhất Thiếu Lâm béo ục ịch, vẫn đòi thách đấu cả... thế giới - 2

Nhất Long giờ đây gây chú ý bởi... võ mồm trên mạng xã hội

Trong vòng 1 năm trở lại đây, Nhất Long chỉ chọn những kẻ không biết võ như Lưu Nhị Cẩu và Lợi Ca để so tài. Tất nhiên, võ sĩ này đã giành chiến thắng trong những trận đấu ấy nhưng không mấy vẻ vang.

Ở thời kỳ đỉnh cao, Nhất Long luôn duy trì cân nặng của mình ở mức 65kg. Sau đó, anh đã chạm mốc 80kg khi đối đầu với võ sĩ Muay Thái Sayok Pumpanmuang vào năm 2018. Đó là trận đấu mà "Đệ nhất Thiếu Lâm" đã bị knock-out ngay trong hiệp 1. Vì vậy, ở thời điểm chạm mốc 100kg, Nhất Long khó lòng bước lên võ đài như trước.

Trong năm nay, võ sĩ Thiếu Lâm từng lên tiếng thách đấu với cả Mike Tyson. Dù vậy, sau đó, anh không thể tổ chức trận đấu bởi phía Mike Tyson đã ra giá quá cao (20 triệu USD trong 1 lần thượng đài).