‘The Marvels’: Hé lộ vai phản diện của 'bà xã Loki'

An Nhiên (Tổng hợp)| 21/07/2023 17:43

Trailer mới nhất của bộ phim "The Marvels” (Tựa Việt: Biệt đội Marvel) đã hé lộ liên kết quan trọng của bộ ba nữ siêu anh hùng, cùng thân phận của nữ ác nhân do “bà xã Loki” Zawe Ashton thể hiện.

goat_rodeo_payoff_4x5_vietnam.jpg

The Marvels dự kiến khởi chiếu ngày 10/11 tại các rạp trên toàn quốc.

“The Marvels” (Tựa Việt: Biệt đội Marvel) là dự án cuối cùng của Vũ trụ Điện ảnh Marvel (MCU) trong năm 2023 và cũng đóng vai trò vô cùng quan trọng khi kết nối 3 mini-series ăn khách là WandaVision, Ms. Marvel và Secret Invasion.

gro-04908_r-1-.jpg
Nick Fury...
gro-13045_r-1-.jpg
... và Carol vẫn âm thầm hợp tác bảo vệ trái đất

Trailer mới nhất của bộ phim The Marvels đã hé lộ liên kết quan trọng của bộ ba nữ siêu anh hùng, cùng thân phận của nữ ác nhân do “bà xã Loki” Zawe Ashton thể hiện.

The Marvels đánh dấu màn tái ngộ giữa Captain Marvel/Carol Danvers (Brie Larson) và Nick Fury (Samuel L. Jackson) sau các sự kiện trong Avengers: Endgame (2019). Kể từ cuộc xâm lăng của Thanos (Josh Brolin), cả hai dường như đã cùng nhau thực hiện dự án S.W.O.R.D ngoài không gian để bảo vệ Trái Đất trước những mối hiểm họa bất ngờ.

alp1720_trl_comp_wta_v0079.1376.jpg
Dar-Benn tìm cách trả thù Carol

Không chỉ có Nick Fury là bạn cũ, Carol còn đụng độ một kẻ thù cũ là Dar-Benn (Zawe Ashton). Trong nguyên tác truyện tranh, đây là một tướng lĩnh người Kree hùng mạnh trong cuộc chiến với loài Skrulls. Tuy nhiên, phiên bản điện ảnh có sự thay đổi khi Dar-Benn nay trở thành một Kẻ Kết Tội (The Accuser) giống với Ronan.

gro-01822_rc-1-.jpg
Carol và các siêu anh hùng nữ gặp rắc rối

Sau các sự kiện trong Captain Marvel (2019), Dar-Benn đã mất đi quê nhà và giờ đây, ả đang tìm cách trả thù mọi hành tinh từng được Carol cứu giúp. Bằng cách nào đó mà Dar-Benn sở hữu được chiếc vòng có sự liên kết với Ms. Marvel/Kamala Khan (Iman Vellani).

dbc1210_comp_trx_v0011.1046_r.jpg
gro-01033_r-1-.jpg
Chú mèo lại trở thành điểm nhấn trong phim

Từ đây mà nữ ác nhân có thể thao túng liên kết ánh sáng giữa các siêu anh hùng khiến họ hoán đổi vị trí cho nhau mỗi khi dùng sức mạnh.

Trailer cũng hé lộ cụ thể siêu năng lực của bộ ba như Carol Danvers có thể hấp thụ ánh sáng, Monica Rambeau (Teyonah Parris) có thể nhìn thấy năng lượng ánh sáng hay Kamala Khan thì dùng ánh sáng để biến thành hình dạng vật chất. Sự rối loạn sức mạnh khiến cả ba liên tục rơi vào các tình huống oái oăm.

alf1100_comp_wta_v0061.1040_r.jpg
Trailer phim hé lộ nhiều tình huống hài hước

Song, đây cũng là cơ hội để họ kết hợp sức mạnh và tạo ra màn team-up đẹp mắt. Đáng chú ý nhất chính là phân cảnh cả ba cùng đối đầu với Dar-Benn với Captain Marvel sử dụng bộ trang phục giống hệt nguyên tác truyện tranh. The Marvels hứa hẹn sẽ là một bom tấn hoành tráng về mặt hình ảnh và đậm tính giải trí của Marvel Studios.

The Marvels (Tựa Việt: Biệt đội Marvel) dự kiến khởi chiếu toàn quốc từ ngày 10/11.

Trailer phim The Marvels:

Bài liên quan
Nổi bật Việt Báo
Đừng bỏ lỡ
‘The Marvels’: Hé lộ vai phản diện của 'bà xã Loki'
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO