Vi phạm lệnh giới nghiêm, chú mèo bị cảnh sát bắt giữ khẩn cấp làm gương

Trông gương mặt của chú mèo khi đeo bảng tên nhìn cũng khác gì tội phạm chuyên nghiệp đâu cơ chứ.

Do ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19, thế nên ở Thái Lan, chính phủ nước này đã ban bố lệnh giới nghiêm toàn quốc từ ngày 3/4. Theo đó, lệnh giới nghiêm sẽ bắt đầu từ 22 giờ tới 4 giờ sáng hôm sau. Tuy nhiên, tình huống mới đây lại đang khiến cộng đồng mạng phải cười nghiêng ngả, khi mà không hiểu vì lý do gì, một chú mèo bất ngờ "đi lạc" vào giờ giới nghiêm, và ngay lập tức bị mang về đồn ngồi "uống nước".

Vi phạm lệnh giới nghiêm, chú mèo bị cảnh sát bắt giữ khẩn cấp làm gương - Ảnh 1.

Bài đăng đang gây sốt cộng đồng mạng những ngày qua

Thậm chí, chú mèo còn được đeo ngay biển cảnh cáo với lỗi lầm vi phạm ở trên một cách rất chuyên nghiệp. Nhiều người còn hài hước bình luận rằng trông gương mặt và biểu cả, thần thái của chú mèo khi đeo bảng tên trông có khác gì các tên tội phạm hàng đầu thường xuyên xuất hiện trên phim truyền hình mỹ không cơ chứ.

Vi phạm lệnh giới nghiêm, chú mèo bị cảnh sát bắt giữ khẩn cấp làm gương - Ảnh 2.

Nhìn biểu cảm rất lạnh lùng và thần thái tự tin của chú mèo khi đeo biển cảnh cáo khiến dân mạng không thể nhịn được cười

Hiện tại, vẫn chưa rõ "mức án phạt" mà chú mèo phải nhận khi vi phạm lệnh giới nghiêm ra sao, nhưng chắc chắn, đây sẽ được coi là tấm gương tày liếp để cho tất cả cùng tuân thủ lệnh giới nghiêm đã được ban ra.

Vi phạm lệnh giới nghiêm, chú mèo bị cảnh sát bắt giữ khẩn cấp làm gương - Ảnh 3.
 
XEM THÊM
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
Những nghệ sĩ Việt chiến thắng bệnh ung thư
Những nghệ sĩ Việt chiến thắng bệnh ung thư
Căn bệnh ung thư quái ác cướp đi sinh mạng của không ít nghệ sĩ Việt nhưng bên cạnh đó cũng có những người đã kiên cường chiến thắng “lưỡi hái của tử thần” như Hari Won, MC Hạnh Phúc, ca sĩ Ý Lan...
Điểm danh các bệnh thường gặp trên lốp xe ô tô
Điểm danh các bệnh thường gặp trên lốp xe ô tô
Lốp là bộ phận duy nhất của xe ô tô tiếp xúc với mặt đường, nên thường là nơi đầu tiên báo hiệu có vấn đề không ổn với xe. Vì thế tài xế cần học cách “đọc” những dấu hiệu đó trên lốp.

Đọc nhiều