Thứ năm, 24/06/2021 22:44 | Điểm tin:

Trâu rừng kịch chiến 2 sư tử đực trong đêm và chiến thắng đầy ngoạn mục

Thứ bảy, 28/11/2020 10:07
Cả hai con sư tử đã cố gắng hạ con mồi nặng hơn tổng trọng lượng của chúng, đây là phần thưởng vô cùng hấp dẫn nếu chúng chiến thắng trận đấu này.

Trong màn đêm mù mịt của khu bảo tồn trò chơi tư nhân Sabi Sabi ở Nam Phi, một con trâu rừng to khỏe đã phải chiến đấu để giành giật mạng sống với hai con sư tử đực to lớn, con trâu đã bị một trong hai con sư tử đu bám phía sau và cắn sâu vào phần lưng.

Nó cố gắng gọi đồng loại đến cứu giúp nhưng màn đêm đã khiến những con trâu khác trong bầy khó có thể định vị được đường đi để đến cứu nó. Giờ đây, nó chỉ có thể trông chờ vào chính sức lực của bản thân mình mà thôi.

Trâu rừng kịch chiến 2 sư tử đực trong đêm và chiến thắng đầy ngoạn mục - Ảnh 1.

Trâu rừng chiến đấu với 2 sư tử đực trong đêm. Ảnh: Sabi Sabi

Con sư tử đực còn lại cố gắng tiếp cận nạn nhân nhưng đều bị trâu rừng phát giác và chĩa cặp sừng về phía kẻ thù. Một trâu nặng khoảng 900 kg đã có màn chiến đấu kiên cường trước 2 con sư tử nặng khoảng 200kg.

Sức bền của trâu đã giúp nó cầm cự trước đối thủ, trái lại sư tử đực dần mất sức và không đủ sức để bám lấy con mồi của mình. Cuối cùng thì trâu rừng đã hất văng được kẻ thù và chạy thoát khỏi hai con sư tử háu đói.

Xem video: