Trâu rừng bị gãy chân vẫn quyết chiến với 3 sư tử đực - 'Phép màu' có xuất hiện trong cơn nguy khốn?

23/10/2020, 11:54

Mặc dù bị thương nhưng trâu rừng vẫn đứng dậy để chiến đấu tới cùng, liệu ý chí sinh tồn mãnh liệt có giúp nó thoát chết?

Ông Jan Kriel, một hướng dẫn viên du lịch tại Vườn quốc gia Kruger, Nam Phi đã ghi lại cuộc chiến sinh tử giữa một con trâu rừng đang bị gãy chân trước và 3 con sư tử đực trưởng thành.

Con trâu bị thương đã không theo kịp cả đàn và bị bỏ lại phía sau, nó đành nằm gần một bụi cây để tránh lọt vào tầm ngắm của những kẻ ăn thịt, nhưng không may cho con trâu, 3 con sư tử đực đã vô tình tìm ra nó.

Khi nhận thấy mối nguy hiểm đang rình rập quanh mình, trâu rừng phản ứng cực kỳ mạnh mẽ, nó đứng dậy và kiên cường chiến đấu bất chấp cái chân bị gãy.

Mặc dù vậy, sức mạnh tuyệt đối của sư tử khiến nó khó có thể tạo nên kỳ tích. Đàn sư tử ung dung đi xuống từ vách đá, dàn trận phục kích và hạ gục con mồi dễ dàng. Con trâu chỉ biết rống lên từng tiếng đau đớn trước khi ngã quỵ trước 3 kẻ săn mồi.

Xem video:

Quảng cáo

 
Bài liên quan
Clip: Trâu rừng tung đòn hiểm, húc xuyên nách sư tử và cái kết buồn
Dù bị 5 con sư tử vây giết, con trâu rừng vẫn lì lợm chống trả. Thậm chí, nó còn dùng sừng húc xuyên nách một con sư tử cái.
Nổi bật Việt báo
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Trâu rừng bị gãy chân vẫn quyết chiến với 3 sư tử đực - 'Phép màu' có xuất hiện trong cơn nguy khốn?