Thứ Năm, 15/04/2021, 04:31 (GMT+7) | Điểm tin:

Trâu mẹ vừa sinh 'quý tử' đã phải chiến đấu với kẻ thù: Kết cục bi thảm cho cả hai mẹ con

Thứ Ba, 29/09/2020, 12:16 (GMT+7)
Khi đối diện mối nguy hiểm từ sư tử, trâu mẹ đã 'tả xung hữu đột' để có thể đánh lạc hướng kẻ thù nhằm cứu đứa con vừa chào đời của mình.

Một con trâu mẹ vừa sinh con đã phải đối mặt với những đòn công kích của bầy sư tử háu đói. Trâu mẹ liền để con lại trong bụi cỏ và lao thẳng đến chỗ đàn sư tử khi nhau thai còn chưa rời hẳn, cuộc chiến nổ ra vô cùng dữ dội.

Trâu mẹ một mình 'tả xung hữu đột' với đàn sư tử, nó thậm chí còn húc sừng của mình vào một con sư tử cái khiến kẻ thù một phen khốn đốn vì bị mắc kẹt trong cặp sừng này. Những con sư tử khác vẫn bám chặt lấy trâu mẹ.

Tuy con sư tử cái bị húc lúc trước đã gặp chấn thương nặng nhưng con trâu mẹ cuối cùng vẫn phải chịu kết cục đau lòng trước kẻ thù áp đảo về số lượng. Nghé con sau đó cũng bị đàn sư tử tìm thấy và chúng dùng con nghé cho bầy sư tử con tập luyện kỹ năng săn mồi.

Xem video:

 

Sư Tử trâu rừng

Cún cưng có thể ghen khi thấy bạn đang nựng một con chó khác

Gần 4/5 người chủ cho rằng họ nhận thấy chú chó của họ biết ghen và một nghiên cứu mới đây cũng cho thấy những chú chó có thể ghen ngay cả khi một chú chó khác, mà nó cho là đối thủ tranh giành tình cảm và sự chú ý của chủ nhân, rời khỏi tầm mắt nó.

VietnamJour du lịch 0 đồng cùng những trải nghiệm tại Ninh Thuận

Chắc hẳn khi nhắc về Ninh Thuận không ai không biết về những bãi cát trắng cùng dàn nho đầy hấp dẫn. Tuy nhiên, nếu bạn là một ưu trải nghiệm thì nơi đây lại được biết đến với một bộ mặt vô cùng khác khi sở hữu vô vàn các trải nghiệm để đời.