Thót tim cảnh cá voi lưng gù suýt nuốt chửng hai phụ nữ trên thuyền kayak

06/11/2020, 07:35

Hai cư dân ở thành phố San Luis Obispo, California của Mỹ trong khi chèo thuyền kayak đã chạm trán với một con cá voi lưng gù và suýt bị nó nuốt chửng.

Jilie McSorley và bạn của cô là Liz Cottriel đã đi thuyền kayak để ngắm cá voi ngoài khơi bờ biển Avila Beach. Những con cá voi cách họ khoảng 9m. Đột nhiên những người phụ nữ Mỹ thấy mình giữa một đàn cá lớn, và con cá voi bơi ngay tới chỗ họ và ngay lập tức McSorley quay phim những gì đang xảy ra. 

“Con cá voi ở ngay trước mặt tôi. Đột nhiên tôi bị hất tung lên và chìm trong nước. Tôi nghĩ: chúng ta phải đẩy, chúng ta phải đẩy con cá voi ra khỏi đường đi. Đây là suy nghĩ kỳ lạ nhất. Và sau đó tôi nhận ra mình đang ở dưới nước,” Cottriel kể lại.

May mắn là cả hai người phụ nữ đều bơi lên mặt nước an toàn. Những người lướt sóng và các tay chèo thuyền kayak khác cũng đang quan sát cá voi vào thời điểm đó vội vàng đến hỗ trợ họ. Họ cho rằng con cá voi đã nuốt chửng chiếc thuyền nhưng hóa ra không phải vậy. Những người phụ nữ Mỹ nhảy xuống thuyền kayak và quay trở lại bờ. Sau cuộc chạm trán ngay sát con vật, duy chỉ xảy ra một điều phiền toái nghiêm trọng đó là McSorley bị mất chìa khóa xe hơi.

Bài liên quan
Nổi bật Việt báo
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Thót tim cảnh cá voi lưng gù suýt nuốt chửng hai phụ nữ trên thuyền kayak