Thứ Ba, 13/04/2021, 18:28 (GMT+7) | Điểm tin:

Thả chuột nhắt vào lồng rắn: Người đàn ông ngẩn người chứng kiến trận chiến 30 phút 'đi ngược tự nhiên'

Thứ Ba, 08/12/2020, 10:07 (GMT+7)
Kẻ ăn thịt lại chịu cảnh thảm thương trong khi con mồi chẳng hề hần gì.

Một người đàn ông Trung Quốc bắt được một con rắn ngoài tự nhiên và dự định đem ra chợ bán kiếm lời. Anh ta nhốt rắn vào lồng, cho ăn uống để rắn lớn thêm một chút với mong muốn sẽ bán được nhiều tiền hơn.

Thả chuột nhắt vào lồng rắn: Người đàn ông ngẩn người chứng kiến trận chiến 30 phút đi ngược tự nhiên - Ảnh 1.

Con chuột nhắt được thả vào làm bữa ăn cho rắn. Ảnh: Sohu

Ngày đầu tiên, người đàn ông này bẫy được một con chuột nhắt, thả vào lồng cho rắn ăn. Con rắn nhe răng hù dọa, há to miệng chờ đợi miếng mồi ngon. Tưởng như số phận của con chuột đã an bài, thế nhưng sự việc sau đó lại đi ngược với phán đoán của tất cả mọi người.

Thả chuột nhắt vào lồng rắn: Người đàn ông ngẩn người chứng kiến trận chiến 30 phút đi ngược tự nhiên - Ảnh 2.

Rắn nhe nanh dọa nạt con mồi. Ảnh: Sohu

Con chuột chẳng có vẻ gì là sợ hãi, nó lặng lẽ quan sát động tĩnh của con rắn như chuyện chẳng liên quan tới mình. Mỗi khi con rắn bổ về phía trước, con chuột lại nhảy một bước ra sau né đòn khiến rắn tấn công hụt.

Thả chuột nhắt vào lồng rắn: Người đàn ông ngẩn người chứng kiến trận chiến 30 phút đi ngược tự nhiên - Ảnh 3.

Chuột nhắt khống chế và xé rách hàm con rắn. Ảnh: Sohu

Màn đuổi rượt diễn ra liên tục trong vòng 30 phút thì con rắn đuối sức. Chuột nhắt nhân cơ hội này lao tới cắn vào miệng rắn và dùng chân xé rách hàm của nó. Kết quả cuối cùng là kẻ ăn thịt phải chịu cảnh mình đầy thương tích trong khi con mồi lại chẳng hề hần gì.

Câu chuyện ngược đời này đã được đăng tải trên trang báo điện tử Sohu và thu hút đông đảo sự chú ý của cư dân mạng Trung Quốc.

rắn chuột nhắt

Lượng bụi không gian rơi xuống Trái Đất mỗi năm là bao nhiêu?

Theo một nghiên cứu được công bố gần đây trên tạp chí Earth & Planetary Science Letters, có tới 5.200 tấn bụi không gian tích tụ trên bề mặt Trái Đất mỗi năm, thực chất là sản phẩm những mảnh vỡ của sao chổi và tiểu hành tinh.