Săn trăn vua, hổ mang chúa bị chính con mồi siết chặt cổ dù kích thước vượt trội

Trăn đã vô hiệu hóa con rắn độc bằng cách siết chặt cổ của kẻ thù, điều đó khiến hổ mang không thể linh động trong việc tấn công con mồi nhỏ hơn mình rất nhiều.

Rắn hổ mang chúa (Tên khoa học: Ophiophagus hannah) là loài rắn thường ăn thịt các loài rắn khác: thậm chí những con trăn có kích thước phát triển đầy đủ cũng không nằm ngoài thực đơn yêu thích của chúng.

Tuy nhiên, tự nhiên vẫn luôn khiến chúng ta phải bất ngờ khi điều gì cũng có thể xảy ra trong cuộc chiến sinh tồn, kể cả những chuyện khó tin nhất. Con rắn hổ mang chúa to lớn dưới đây đã bị chính con mồi của mình siết chặt dù kích thước của chúng rất chênh lệch.

Con trăn vua (Tên khoa học là Malayopython reticulatus) mà hổ mang chúa săn chỉ là một con trăn chưa trưởng thành nhưng bằng cú siết sở trường thì nó đã khiến hổ mang phải gặp không ít khó khăn mới có thể chiến thắng được.

Xem video:

XEM THÊM
VIDEO MỚI NHẤT
Những chú vẹt thông minh chơi thể thao như vận động viên
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
Vì sao 5G là thứ kém hấp dẫn nhất trên iPhone 12?
Vì sao 5G là thứ kém hấp dẫn nhất trên iPhone 12?
Theo Geoffrey A. Fowler - cây viết công nghệ của tờ Washington Post, người dùng không nên mua iPhone 12 nếu chỉ vì nó có trang bị 5G. Tuy nhiên, nếu muốn mua một sản phẩm với camera tốt, sử dụng được trong nhiều năm tiếp theo thì chiếc điện thoại mới ra mắt của Apple là một lựa chọn đáng giá.
iPhone 12 Pro được ưa thích hơn iPhone 12
iPhone 12 Pro được ưa thích hơn iPhone 12
Là "cha đẻ" của iPhone 12 series, tưởng chừng CEO Tim Cook đã nắm chắc đường đi nước bước của model iPhone mới trong năm nay, nhưng sau một tháng mở bán chính thức bộ đôi iPhone 12 và iPhone 12 Pro, chính nhà điều hành Apple còn phải cảm thấy bất ngờ về sản phẩm do mình phát triển, đặc biệt là mẫu iPhone 12 Pro.

Đọc nhiều