Thứ Sáu, 14/05/2021, 15:15 (GMT+7) | Điểm tin:

Rùng mình cảnh nhóm câu cá nhảy xuống biển đúng luồng cá mập

Thứ Năm, 06/08/2020, 10:50 (GMT+7)
Đoạn video quay tại bang Western Australia và được tải lên YouTube hôm 3/8, cho thấy cảnh một nhóm thanh niên mang dụng cụ xiên cá lao xuống biển gần như ngay “trên lưng” những con cá mập.

Video khiến người xem phải nín thở trên do Brodie Moss quay, khi anh cùng nhóm bạn cắm trại và câu cá tại khu vực bờ biển Western Australia.

Phát hiện tình huống nguy cấp có cá mập dữ tợn bơi ngay bên cạnh, một người trong nhóm hét lên báo động và thúc giục mọi người nhanh chóng trở lại thuyền. May mắn là cả nhóm kịp thoát hiểm trong gang tấc, bởi đàn cá mập chưa kịp tấn công ai.

Rùng mình cảnh nhóm câu cá nhảy xuống biển đúng luồng cá mập - 1

Cảnh quay dưới nước cho thấy ít nhất 2 con cá mập lớn bơi ngay phía trước, cách một người trong nhóm vừa nhảy xuống biển chỉ vài mét. Anh này một tay cần xiên, tay kia cầm thiết bị quay phim GoPro.

“Tôi suýt đẩy các cậu vào chỗ chết! Tôi xin lỗi… Có ai bị sao không?” - “thuyền trưởng” Brodie Moss hỏi sau đó.

“Không, nhưng tôi đã nhảy xuống đó… đúng là như một cơn lốc cá mập” - một người trong nhóm trả lời.

“Dù sao cũng đi câu cá thôi, nhưng không phải ở đây” - một người khác nói, rồi tất cả lên thuyền tới địa điểm khác.

Rùng mình cảnh nhóm câu cá nhảy xuống biển đúng luồng cá mập - 2

Brodie Moss là người điều hành kênh YouTube YBS Youngbloods vừa đăng tải video trên.

Chỉ sau chưa đầy 2 ngày, video được đăng tải trên kênh YouTube YBS Youngbloods này đã thu hút hơn 208 ngàn lượt truy cập và hơn 9.500 lượt like.

Brodie Moss vốn là thợ điện, nhưng anh đã bỏ nghề năm 2019 để theo đuổi đam mê quay các video về cắm trại và câu cá dọc theo vùng bờ biển Western Australia vẫn vẹn nguyên những vẻ đẹp hoang sơ.

Rùng mình cảnh nhóm câu cá nhảy xuống biển đúng luồng cá mập - 3

Trước đó nhóm của Brodie Moss câu được một số cá ngừ, nhưng lại thả chúng trở lại biển.

Kênh ABC dẫn lời Brodie Moss chia sẻ niềm vui từ người thợ điện trở thành một YouTuber. Anh cũng cho biết tính tới tháng 8 năm nay, kênh YBS Youngbloods của mình đã có 2 triệu người đăng ký theo dõi.

Săn Bắc cực quang: Đêm huyền diệu, đời người mấy ai nếm trải

Bầu trời lấp lánh và biến đổi màu sắc liên tục. Chúng chuyển động mãnh liệt, lúc nhảy múa uốn lượn nhấp nhô, lúc bắn lên trời như pháo bông. Nếu có giàn nhạc phụ họa, nơi đây chẳng khác gì một sân khấu tràn ngập ánh sáng lộng lẫy.