Rắn hổ ngựa rơi vào tầm ngắm của kẻ thù: Trận chiến nảy lửa với 'sát thủ trên không' diễn ra thế nào?

Diều hâu đầu nâu đã phát hiện con mồi từ trên cao và sà xuống tấn công...

Một con rắn hổ ngựa hay còn gọi là rắn sọc dưa (tên khoa học: Coelognathus radiata) đã rơi vào tầm ngắm của kẻ đi săn có đôi mắt sắc bén - diều hâu đầu nâu (tên khoa học: Nisaetus cirrhatus).

Rắn hổ ngựa tuy không có độc nhưng khi bị đe dọa chúng sẽ trở nên vô cùng hung dữ với phần thân trước dựng đứng, miệng há to chờ thời cơ lao vào đối thủ. Khi diều đầu nâu sà xuống, một  cuộc chiến nảy lửa đã nổ ra!

Con rắn rất chủ động lao về phía trước tấn công kẻ thù nhưng diều hâu lại nhanh chân hơn, nó nhảy lên né đòn, khi tiếp đất lại dùng móng vuốt ghì chặt con rắn xuống. Từ đây, "sát thủ trên không" nắm thế thượng phong, nó mổ liên tục vào đầu và ăn thịt con rắn hổ ngựa. 

Xem video:

 
XEM THÊM
VIDEO MỚI NHẤT
Những chú vẹt thông minh chơi thể thao như vận động viên
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
Vì sao 5G là thứ kém hấp dẫn nhất trên iPhone 12?
Vì sao 5G là thứ kém hấp dẫn nhất trên iPhone 12?
Theo Geoffrey A. Fowler - cây viết công nghệ của tờ Washington Post, người dùng không nên mua iPhone 12 nếu chỉ vì nó có trang bị 5G. Tuy nhiên, nếu muốn mua một sản phẩm với camera tốt, sử dụng được trong nhiều năm tiếp theo thì chiếc điện thoại mới ra mắt của Apple là một lựa chọn đáng giá.
iPhone 12 Pro được ưa thích hơn iPhone 12
iPhone 12 Pro được ưa thích hơn iPhone 12
Là "cha đẻ" của iPhone 12 series, tưởng chừng CEO Tim Cook đã nắm chắc đường đi nước bước của model iPhone mới trong năm nay, nhưng sau một tháng mở bán chính thức bộ đôi iPhone 12 và iPhone 12 Pro, chính nhà điều hành Apple còn phải cảm thấy bất ngờ về sản phẩm do mình phát triển, đặc biệt là mẫu iPhone 12 Pro.

Đọc nhiều