Thứ Tư, 14/04/2021, 20:11 (GMT+7) | Điểm tin:

Rắn chuột bị hổ mang chúa bắt rồi lại chạy thoát, dũng cảm cắn vào mặt 'nhà vua' - Số phận nó sẽ ra sao?

Thứ Ba, 13/10/2020, 12:02 (GMT+7)
Con rắn đã có thể thoát thân nhưng nó lại không kịp tận dụng cơ hội này để bảo toàn tính mạng.

Một con rắn hổ mang chúa đang trườn đi kiếm ăn tại một bìa rừng thuộc Agumbe, Ấn Độ thì phát hiện ra con mồi yêu thích, một con rắn chuột Ấn Độ (Tên khoa học: Ptyas mucosa). 

Bằng tốc độ và sức mạnh, hổ mang chúa đã nhanh chóng tóm được nạn nhân. Tuy nhiên, chỉ trong một thoáng bất cẩn, rắn chuột đã vùng vẫy chạy thoát khiến hổ mang phải cật lực truy sát. Lúc này, một cuộc vật lộn giằng co đã diễn ra dữ dội.

Hổ mang cắn chặt rắn chuột rồi vặn xoắn cơ thể mình nhiều vòng, trong khi đó, rắn chuột vẫn chưa ngấm nọc độc, nó kiên cường chống trả bằng cách cắn vào mặt kẻ thù. Đáng tiếc thay, sức mạnh của hổ mang là không thể chống cự, rắn chuột chỉ có thể ngoan ngoan chịu để đối thủ ăn thịt.

Xem video:

 

Cún cưng có thể ghen khi thấy bạn đang nựng một con chó khác

Gần 4/5 người chủ cho rằng họ nhận thấy chú chó của họ biết ghen và một nghiên cứu mới đây cũng cho thấy những chú chó có thể ghen ngay cả khi một chú chó khác, mà nó cho là đối thủ tranh giành tình cảm và sự chú ý của chủ nhân, rời khỏi tầm mắt nó.

VietnamJour du lịch 0 đồng cùng những trải nghiệm tại Ninh Thuận

Chắc hẳn khi nhắc về Ninh Thuận không ai không biết về những bãi cát trắng cùng dàn nho đầy hấp dẫn. Tuy nhiên, nếu bạn là một ưu trải nghiệm thì nơi đây lại được biết đến với một bộ mặt vô cùng khác khi sở hữu vô vàn các trải nghiệm để đời.