Thứ Năm, 15/04/2021, 09:02 (GMT+7) | Điểm tin:

Quấn chặt người đối thủ, rắn vua tung đòn hiểm vào đầu khiến rắn đuôi chuông chết thảm

Chủ Nhật, 19/07/2020, 10:55 (GMT+7)
Cả hai loài rắn đã có một cuộc đối đầu sinh tử và loài rắn không có nọc độc đã có cách chế ngự loài rắn độc một cách lão luyện.

Một con rắn đuôi chuông đã bị một con rắn vua tấn công ngay trên đường, ngay sau khi quấn chặt đối thủ của mình và chỉ còn chiếc đầu của rắn đuôi chuông là có thể di chuyển thì con rắn vua đã tung đòn kết liễu nạn nhân.

Nó cắn chặt vào đầu con rắn độc và bắt đầu nuốt rắn đuôi chuông từ phần đầu, mặc dù không có nọc độc nhưng rắn vua là nỗi khiếp sợ của những loài rắn khác khi có thể kháng nọc độc và ăn thịt những con rắn khác một cách dễ dàng.

Cuối cùng thì rắn đuôi chuông cũng nằm gọn trong người con rắn vua, sau khi ăn uống no nê thì rắn vua cũng từ từ trườn đi để tìm nơi yên tĩnh nghỉ ngơi nhằm tiêu hóa thức ăn. Đoạn phim được quay tại một công viên thuộc bang California, Mỹ.

Xem video:

 

Cún cưng có thể ghen khi thấy bạn đang nựng một con chó khác

Gần 4/5 người chủ cho rằng họ nhận thấy chú chó của họ biết ghen và một nghiên cứu mới đây cũng cho thấy những chú chó có thể ghen ngay cả khi một chú chó khác, mà nó cho là đối thủ tranh giành tình cảm và sự chú ý của chủ nhân, rời khỏi tầm mắt nó.

VietnamJour du lịch 0 đồng cùng những trải nghiệm tại Ninh Thuận

Chắc hẳn khi nhắc về Ninh Thuận không ai không biết về những bãi cát trắng cùng dàn nho đầy hấp dẫn. Tuy nhiên, nếu bạn là một ưu trải nghiệm thì nơi đây lại được biết đến với một bộ mặt vô cùng khác khi sở hữu vô vàn các trải nghiệm để đời.