Thứ Ba, 20/04/2021, 19:34 (GMT+7) | Điểm tin:

Nữ du khách táo tợn nắm 'bộ phận nhạy cảm' của hổ để chụp ảnh

Thứ Năm, 03/09/2020, 11:44 (GMT+7)
Hành động táo tợn của nữ du khách khiến nhiều người thấy phẫn nộ.

Một nữ du khách đang bị cộng đồng mạng chỉ trích vì hành vi "làm nhục" một con hổ khi táo tợn nắm tinh hoàn con vật để chụp hình trong vườn thú ở Thái Lan.

Nữ du khách táo tợn nắm bộ phận nhạy cảm của hổ để chụp ảnh - 1
Nữ du khách chụp hình selfie cùng con vật

Được biết, người phụ nữ đang bị chỉ trích là cô Waraschaya Akkarachaiyapas. Người này đã có chuyến thăm tới Vương quốc hổ ở Chiang Mai thuộc miền bắc Thái Lan và chụp hình selfie với con vật. Đây vốn là nơi thu hút rất đông du khách tới chụp hình với loài thú bốn chân này.

Nữ du khách táo tợn nắm bộ phận nhạy cảm của hổ để chụp ảnh - 2
Sau đó người này thản nhiên đăng ảnh nắm tinh hoàn của hổ lên mạng xã hội

Tuy nhiên, thay vì chụp hình như thông thường, cô Akkarachaiyapas lại tóm lấy tinh hoàn con vật rồi chia sẻ hình ảnh phản cảm này lên mạng xã hội. Ngay lập tức, cô gái khiến người dân địa phương rất giận dữ và cáo buộc đã có hành vi "làm nhục" động vật.

Nữ du khách táo tợn nắm bộ phận nhạy cảm của hổ để chụp ảnh - 3
Hình ảnh phản cảm này khiến dư luận Thái Lan phẫn nộ và cho rằng đây là hành vi “làm nhục” con vật

"Thật thô lỗ. Con hổ không cho phép cô ta chạm tay vào cơ thể nó. Cô ta cũng không có quyền đó", một người dùng mạng xã hội có tên Phorntip Siracha cho biết. Nhiều ý kiến cho rằng, con hổ có thể nổi giận và quay sang tấn công bất cứ lúc nào.

Trước sự phẫn nộ của dư luận, Waraschaya cho biết mình làm như vậy vì vốn là người yêu động vật. Trong khi đó, đại diện của vườn thú khẳng định kể từ bây giờ "sẽ không để khách du lịch được chạm vào bộ phận nhạy cảm của hổ".