Nobiko - mèo siêu dài nổi tiếng qua đời ở tuổi 18 khiến dân mạng thổn thức

Nobiko được biết đến rộng rãi trên mạng với biệt danh “Longcat” và các bức ảnh chế đã qua đời tại một bệnh viện dành cho thú cưng vào Chủ nhật vừa rồi.

Nobiko - mèo siêu dài nổi tiếng qua đời ở tuổi 18 khiến dân mạng thổn thức - 1
Cô mèo Nhật Bản sở hữu phần thân rất dài

Theo Know Your Meme, chủ sở hữu của Nobiko là Miko mới đây đã đăng tải thông báo đau lòng thông qua mạng xã hội Twitter.

Nobiko được chủ nhân phát hiện nằm thoi thóp hết sức yếu ớt và sau đó được đưa đến bệnh viện thú cưng, nơi nó qua đời vào lúc 2 giờ chiều ngày Chủ nhật.

Cô mèo nổi tiếng được người chủ Miko nhận nuôi vào năm 2002. Thời điểm được tìm thấy, Nobiko "gầy và bẩn thỉu", nhưng sau khi được Miko tắm rửa cho, nó bỗng lột xác thành một cô con mèo xinh đẹp "trắng như tuyết".

Nobiko - mèo siêu dài nổi tiếng qua đời ở tuổi 18 khiến dân mạng thổn thức - 2
Nobiko sở hữu bộ lông trắng mịn

"Quý cô Nobiko bị điếc và không thể nghe thấy bất kỳ âm thanh nào, vì vậy, nó có thể ngủ ngay giữa đường. Tôi thực sự vui mừng vì mình đã có thể bảo vệ Nobiko trước khi nó bị ô tô đâm”, người chủ Miko kể lại.

Nobiko bắt đầu trở nên nổi tiếng trên mạng sau khi xuất hiện trên trang web nổi tiếng Nhật Bản 2chan từ năm 2004 đến 2005. Cuối cùng, Nobiko trở thành nhân vật đình đám sau khi xuất hiện trong những bức ảnh chế đã qua chỉnh sửa và được biết đến với cái tên “Longcat”.

Nobiko - mèo siêu dài nổi tiếng qua đời ở tuổi 18 khiến dân mạng thổn thức - 3
Mèo ta nổi tiếng trên mạng với những bức ảnh chế bất hủ

Biệt danh trực tuyến của Nobiko cũng dựa trên một sự thật là nó có phần thân khá dài. Theo Independent, Nobiko thực sự dài tới 65cm, một phần thân rất dài so với những con mèo khác.

Nobiko đã trở nên nổi tiếng một cách chóng mặt và người hâm mộ thậm chí còn tạo ra một nhân vật mèo giả tưởng được mệnh danh Catnarok - kẻ thù truyền kiếp của Nobiko. Không chỉ vậy, cư dân mạng còn nghĩ ra truyền thuyết về những trận chiến gay go giữa 2 con mèo.

Nobiko - mèo siêu dài nổi tiếng qua đời ở tuổi 18 khiến dân mạng thổn thức - 4
Sau khi biết tin, nhiều người hâm mộ của Nobiko đã bày tỏ nỗi thương xót trên mạng xã hội
 
XEM THÊM
VIDEO MỚI NHẤT
Video: Hài hước mèo con say sưa đuổi bắt bóng trên TV
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
Sáng 23/10: Việt Nam không ca mắc mới Covid-19 mới
Sáng 23/10: Việt Nam không ca mắc mới Covid-19 mới
Theo Ban Chỉ đạo Quốc gia cho biết không có thêm ca mắc COVID-19 mới. Trên thế giới, tình hình dịch COVID-19 tiếp tục diễn biến phức tạp tại châu Âu. Một số điểm nóng về dịch bệnh tại châu Á tiếp tục ghi nhận số ca mắc tăng mạnh...

Đọc nhiều