Ngược đời: Sư tử 'choáng ngợp' trước đàn trâu, thi nhau trèo lên cây lánh nạn

Một đàn trâu rừng đã quyết định chủ động tấn công trước khi sư tử có thể làm hại nghé con, điều này khiến sư tử vô cùng bất ngờ và phải leo lên cao chạy trốn.

Một đàn sư tử đang nằm nghỉ ngơi trong bóng mát thì bất ngờ bị cả đàn trâu ùn ùn kéo đến vây quanh, điều này khiến đàn sư tử dù không chủ động đi săn nhưng cũng không thể làm ngơ trước một con nghé con đang trong tầm ngắm của chúng.

Tuy nhiên, ý định này của chúng đã bị một con trâu đực to lớn phát hiện và cả đàn trâu đã quyết định 'tiên hạ thủ vi cường' khiến đàn sư tử phải nhanh chóng bỏ chạy lên cành cây cao (từ một cái cây đổ) để lánh nạn.

Trâu rừng bao vây phía dưới mà con trâu đực đã tấn công những con sư tử này, những kẻ ăn thịt phải nằm chờ ở trên cao cho đến khi những con trâu rừng bỏ đi mới dám leo xuống dưới, đôi khi những kẻ đi săn hàng đầu thảo nguyên cũng phải bỏ chạy trước con mồi của mình.

Xem video:

 

XEM THÊM
VIDEO MỚI NHẤT
Video: Toàn cảnh Khải Hoàn Môn - nơi 12 đại lộ giao nhau ở Pháp
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
Giỏ quà Tết 2021 tìm ngách đặc sản
Giỏ quà Tết 2021 tìm ngách đặc sản
Tìm ngách mới ở các món đặc sản vùng miền của nông nghiệp Việt là cách các doanh nghiệp cung cấp sản phẩm giỏ/hộp quà Tết 2021 thúc đẩy thị trường trong bối cảnh người dân có xu hướng tiết giảm chi tiêu vì tác động của dịch bệnh.

Đọc nhiều