Nghẹt thở khoảnh khắc 2 con cá mập áp sát đoàn người đang bơi

Cảnh quay trên không rợn gáy cho thấy đoàn người bơi cách hai con cá mập lớn chỉ vài mét trong một cuộc "kiếm ăn điên cuồng"của chúng ở Sydney (Úc).

Nghẹt thở khoảnh khắc 2 con cá mập áp sát đoàn người đang bơi - 1

Thiết bị quay hình trên không đã ghi lại cảnh những kẻ săn mồi ngoài khơi bãi biển Bondi nổi tiếng của Úc đang đi săn trên một đàn cá hồi lớn.

Cùng lúc, hàng chục vận động viên lướt sóng và bơi lội tung tăng trong làn nước gần đó, dường như không để ý đến nguy hiểm. 

Và trong một khoảnh khắc thót tim, một trong những con cá mập bơi ngay bên dưới hai người đang chèo thuyền trên làn sóng.

Một người bơi khác cũng được nhìn thấy bơi qua bóng những con cá hồi bên dưới trong khi một trong những con cá mập ẩn nấp gần đó.

Cá mập y tá sống ở tầng đáy có bản tính chậm chạp, ít vận động, nhưng chúng vẫn được xếp hạng thứ tư về các vết cắn được ghi nhận trên người. Chúng có bộ hàm khỏe với hàng nghìn chiếc răng nhỏ, có răng cưa và con trưởng thành có thể dài tới hơn 4m.

Nghẹt thở khoảnh khắc 2 con cá mập áp sát đoàn người đang bơi - 2

Ứng dụng Drone Shark đã chia sẻ đoạn phim trên Facebook, cảnh báo mọi người không nên bơi trong các trường nuôi cá hồi và chỉ nên bơi ở ven bờ biển bởi những con cá mập nguy hiểm nhiều lần được nhìn thấy lao đến tiếp cận từ phía ngoài biển.

Nhiều người dùng mạng xã hội tỏ ra kinh hoàng khi được xem cảnh quay.

XEM THÊM
VIDEO MỚI NHẤT
Hà mã sinh sôi quá mức đe đọa hệ sinh thái ở Colombia
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
iPhone sẽ có hình dáng thế nào nếu Steve Jobs vẫn còn
iPhone sẽ có hình dáng thế nào nếu Steve Jobs vẫn còn
Khi Steve Jobs qua đời vào năm 2011, ông đã để lại một đế chế công nghệ huyền thoại, đặc biệt là iPhone. Bạn có bao giờ nghĩ đến nếu Jobs vẫn còn sống, những chiếc iPhone ngày nay sẽ trông thế nào không?

Đọc nhiều