Nghe tiếng ồn trên tầng gác mái suốt 4 năm liền nhưng đinh ninh là chuột chạy, cặp vợ chồng tái xanh mặt khi phát hiện sự thật

Đôi vợ chồng vẫn nghĩ rằng có một vài con chuột làm tổ trên mái nhà mình nên không quan tâm cho đến khi tận mắt nhìn thấy cảnh tượng hãi hùng.

Dù có sạch sẽ và ngăn nắp đến đâu đi chăng nữa thì mọi người cũng khó có thể đuổi sạch được lũ chuột hoặc côn trùng lởn vởn trong nhà mình. 

Nếu chúng không quá gây phiền phức cho cuộc sống sinh hoạt của gia đình thì thôi cũng kệ! 

Vậy mà có một gia đình ở thành phố Englewood, bang Florida (Mỹ) sống chung với "tiếng ồn" trên gác mái suốt 4 năm liền vẫn không chịu tìm hiểu nguyên nhân. Chỉ đến khi cảnh tượng kinh hoàng đập vào mắt, họ mới bủn rủn chân tay.

Nghe tiếng ồn trên tầng gác mái suốt 4 năm liền nhưng đinh ninh là chuột chạy, cặp vợ chồng tái xanh mặt khi phát hiện sự thật - Ảnh 1.

Ông Bob van der Herchen và vợ là bà Linda.

Chia sẻ với kênh truyền hình WFLA-TV (một chi nhánh của đài NBC), ông Bob van der Herchen cho biết vợ và con trai của ông đã phàn nàn về việc nghe thấy âm thanh trên gác mái trong vài năm. 

Thế nhưng, cả gia đình vẫn nghĩ rằng tiếng ồn phát ra từ những con chuột thích quậy phá nên không bận tâm.

Đến khoảng tháng 7/2017, khi cậu con trai cảm thấy quá khó chịu với những âm thanh phát ra từ trên mái nhà, ông Bob mới quyết định phá một mảng trần nhà để tìm hiểu nguyên nhân.

Lúc này, ông mới sửng sốt và hãi hùng nhận ra rằng đó không phải là chuột hay thứ gì khác mà là một con trăn khổng lồ. 

Ngay lập tức, Bob phải gọi thợ chuyên bắt rắn đến di chuyển con trăn ra khỏi mái nhà mình. Nó là một con trăn đuôi đỏ thuộc họ trăn Nam Mỹ dài gần 2m. 

"Tôi phải mất vài phút mới bình tĩnh và tin vào cảnh tượng trước mắt mình. Hóa ra suốt mấy năm nay gia đình tôi đã sống chung với nó mà không hay biết. 

Nó thực sự nằm ở ngay bên trên mái nhà, đúng vị trí vợ tôi hay ngồi", ông Bob nói.

Nghe tiếng ồn trên tầng gác mái suốt 4 năm liền nhưng đinh ninh là chuột chạy, cặp vợ chồng tái xanh mặt khi phát hiện sự thật - Ảnh 3.
 
Nghe tiếng ồn trên tầng gác mái suốt 4 năm liền nhưng đinh ninh là chuột chạy, cặp vợ chồng tái xanh mặt khi phát hiện sự thật - Ảnh 4.
 
Nghe tiếng ồn trên tầng gác mái suốt 4 năm liền nhưng đinh ninh là chuột chạy, cặp vợ chồng tái xanh mặt khi phát hiện sự thật - Ảnh 5.

Hóa ra một con trăn khổng lồ đã trú ngụ trong nhà ông Bob suốt nhiều năm.

Chuyên gia bắt rắn tên Mark Lampart đã đến và di chuyển con vật ra khỏi cái tổ mà nó tự làm trên mái nhà Bob. 

Mark tìm thấy một số mảng da ở đó và nói với gia đình rằng con vật có thể đã sống ở đó trong 2 đến 4 năm. Vậy là từng ấy thời gian, gia đình Bob sống chung với một con "quái vật" khổng lồ mà không hề hay biết.

Bob nói với phóng viên kênh truyền hình WFLA-TV rằng ông tin con trăn khổng lồ ấy từng là thú cưng của ai đó và nó trườn lên được mái nhà ông nhờ một cây dây leo gần đó.

Nghe tiếng ồn trên tầng gác mái suốt 4 năm liền nhưng đinh ninh là chuột chạy, cặp vợ chồng tái xanh mặt khi phát hiện sự thật - Ảnh 6.
 
Nghe tiếng ồn trên tầng gác mái suốt 4 năm liền nhưng đinh ninh là chuột chạy, cặp vợ chồng tái xanh mặt khi phát hiện sự thật - Ảnh 7.
 
Nghe tiếng ồn trên tầng gác mái suốt 4 năm liền nhưng đinh ninh là chuột chạy, cặp vợ chồng tái xanh mặt khi phát hiện sự thật - Ảnh 8.

Chuyên gia bắt rắn Mark Lampart đã xử lý con vật và quyết định đem nó về nuôi.

XEM THÊM
VIDEO MỚI NHẤT
Những chú vẹt thông minh chơi thể thao như vận động viên
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
Vì sao 5G là thứ kém hấp dẫn nhất trên iPhone 12?
Vì sao 5G là thứ kém hấp dẫn nhất trên iPhone 12?
Theo Geoffrey A. Fowler - cây viết công nghệ của tờ Washington Post, người dùng không nên mua iPhone 12 nếu chỉ vì nó có trang bị 5G. Tuy nhiên, nếu muốn mua một sản phẩm với camera tốt, sử dụng được trong nhiều năm tiếp theo thì chiếc điện thoại mới ra mắt của Apple là một lựa chọn đáng giá.
iPhone 12 Pro được ưa thích hơn iPhone 12
iPhone 12 Pro được ưa thích hơn iPhone 12
Là "cha đẻ" của iPhone 12 series, tưởng chừng CEO Tim Cook đã nắm chắc đường đi nước bước của model iPhone mới trong năm nay, nhưng sau một tháng mở bán chính thức bộ đôi iPhone 12 và iPhone 12 Pro, chính nhà điều hành Apple còn phải cảm thấy bất ngờ về sản phẩm do mình phát triển, đặc biệt là mẫu iPhone 12 Pro.

Đọc nhiều