Mải say giấc nồng, linh cẩu không biết sư tử lại gần và 'ác mộng' kinh hoàng sau đó

Chân sư tử cũng giống như nhiều loài khác trong họ Mèo, chúng có lớp đệm như cao su giúp kẻ đi săn có thể nhẹ nhàng tiếp cận con mồi.

Một con linh cẩu đã mải mê say giấc ngủ mà không hề hay biết kẻ thù đáng sợ đang tiếp cận mình, đó là một con sư tử đực. Sư tử di chuyển vô cùng nhẹ nhàng khiến cho nạn nhân chẳng thể nghe thấy bất cứ điều gì dù đêm tối tĩnh mịch.

Khi linh cẩu nghe thấy hơi thở tử thần phả vào mặt mình thì đó cũng là giây phút kinh hoàng nhất cuối cuộc đời nó. Sư tử lao đến cắn vào cổ họng linh cẩu và giết chết nạn nhân trong vòng vài nốt nhạc.

Sau đó, sư tử ăn thịt luôn cả linh cẩu dù đây chẳng phải là bữa ăn ngon lành gì. Việc ăn thịt loài ăn thịt khác không phải là điều hiếm thấy ở sư tử, chúng sẽ tiêu diệt những loài ăn thịt cạnh tranh với mình, nhất là khi thức ăn khan hiếm.

Xem video:

XEM THÊM
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
Những nghệ sĩ Việt chiến thắng bệnh ung thư
Những nghệ sĩ Việt chiến thắng bệnh ung thư
Căn bệnh ung thư quái ác cướp đi sinh mạng của không ít nghệ sĩ Việt nhưng bên cạnh đó cũng có những người đã kiên cường chiến thắng “lưỡi hái của tử thần” như Hari Won, MC Hạnh Phúc, ca sĩ Ý Lan...
Điểm danh các bệnh thường gặp trên lốp xe ô tô
Điểm danh các bệnh thường gặp trên lốp xe ô tô
Lốp là bộ phận duy nhất của xe ô tô tiếp xúc với mặt đường, nên thường là nơi đầu tiên báo hiệu có vấn đề không ổn với xe. Vì thế tài xế cần học cách “đọc” những dấu hiệu đó trên lốp.

Đọc nhiều