Linh miêu bất ngờ đụng độ rắn đuôi chuông, kẻ nào sẽ tử trận sau cùng?

Kẻ đi săn linh miêu đang thận trọng tiếp cận một con mồi vô cùng hấp dẫn nhưng cũng cực kỳ nguy hiểm, đó là một con rắn đuôi chuông có độc.

Một con linh miêu đồng cỏ (tên khoa học: Leptailurus serval) đang lang thang tìm kiếm thức ăn thì bất ngờ phát hiện ra một con rắn đuôi chuông có độc. Ngay lập tức, con linh miêu chớp lấy cơ hội không để con mồi chạy thoát.

Linh miêu thường ăn chuột hay các loài gặm nhấm, chim, bò sát nhỏ, tuy nhiên món thịt rắn cũng là món ăn yêu thích trong khẩu phần ăn của nó. 

Để tiêu diệt con rắn độc, linh miêu sẽ tấn công vào phần đầu của con rắn. Nó sử dụng móng vuốt của hai chi trước để đánh vào đầu con mồi và chỉ sau vài lần dính đòn đau choáng váng thì con rắn độc đã không thể phản kháng được nữa. Cuối cùng, linh miêu cắn vào đầu rắn rồi tha đi để ăn thịt.

Xem video:

 
XEM THÊM
VIDEO MỚI NHẤT
Thoát lò mổ, heo con về ngôi nhà bình yên
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
Làm gì để ô tô luôn trông như mới?
Làm gì để ô tô luôn trông như mới?
Nếu được chăm sóc đúng cách thì sau chục năm sử dụng, xe ô tô vẫn có thể "toả sáng". Việc này không chỉ giúp bạn luôn xuất hiện với vẻ tinh tươm, mà còn giúp tăng giá trị xe khi cần bán lại.
Khi còn trẻ, ghét nhất là những người nịnh bợ, nhiều năm sau, tôi nhận ra người nịnh bợ mới thật sự lợi hại
Khi còn trẻ, ghét nhất là những người nịnh bợ, nhiều năm sau, tôi nhận ra người nịnh bợ mới thật sự lợi hại
Người vừa giỏi tâng bốc, vừa có năng lực, đắc “thượng”. Người có năng lực, thế nào cũng được, đắc “trung”. Người chỉ biết tâng bốc, xu nịnh, nhưng lại vô năng, đắc “hạ”. Cuối cùng, không biết nói lời dễ nghe, lại vừa không có năng lực, hai chữ thôi, “ngõ cụt”.

Đọc nhiều