Thứ Năm, 15/04/2021, 02:43 (GMT+7) | Điểm tin:

Linh dương 'nổi điên' trả thù khiến sư tử tối tăm mặt mũi

Thứ Hai, 07/09/2020, 14:49 (GMT+7)
Gặp phải con mồi 'cứng' như con linh dương đầu bò này thì kẻ đi săn lão luyện là sư tử cũng phải tháo chạy.

Một con linh dương đầu bò xanh châu Phi (tên khoa học: Connochaetes taurinus) đã bị kẻ đi săn đáng sợ bậc nhất trên thảo nguyên châu Phi săn đuổi. Kẻ ăn thịt này chính là một con sư tử cái.

Tưởng như thế trận đã an bài nhưng ngay khi sư tử tóm được con mồi, điều mà nó không ngờ đến đã xảy ra. Chỉ trong tích tắc, tình thế quay ngoắt 180 độ, linh dương điên cuồng tấn công và húc văng con sư tử cái lên trời bằng cặp sừng lợi hại. 

Sư tử đứng trước cặp sừng nguy hiểm bỗng trở nên yếu đuối, nó né vội nhưng đòn tấn công của linh dương nhưng không kịp. Lúc này, kẻ phải bỏ chạy lúc này lại chính là kẻ săn mồi.

Xem video:

Sư Tử linh dương

Cún cưng có thể ghen khi thấy bạn đang nựng một con chó khác

Gần 4/5 người chủ cho rằng họ nhận thấy chú chó của họ biết ghen và một nghiên cứu mới đây cũng cho thấy những chú chó có thể ghen ngay cả khi một chú chó khác, mà nó cho là đối thủ tranh giành tình cảm và sự chú ý của chủ nhân, rời khỏi tầm mắt nó.

VietnamJour du lịch 0 đồng cùng những trải nghiệm tại Ninh Thuận

Chắc hẳn khi nhắc về Ninh Thuận không ai không biết về những bãi cát trắng cùng dàn nho đầy hấp dẫn. Tuy nhiên, nếu bạn là một ưu trải nghiệm thì nơi đây lại được biết đến với một bộ mặt vô cùng khác khi sở hữu vô vàn các trải nghiệm để đời.