Linh dương mẹ giải cứu con khỏi báo săn và cuộc rượt đuổi ngoạn mục sau đó

Cuộc rượt đuổi đã diễn ra vô cùng gay cấn và được các nhà làm phim quay lại hết sức sinh động và ngoạn mục.

Một đàn báo săn đã cùng nhau phối hợp để săn linh dương đầu bò, chúng sử dụng tốc độ tuyệt hảo của mình để có thể bắt kịp được mục tiêu. Trong đó, một con báo đã bắt được một con linh dương đầu bò con.

Tuy nhiên, con báo khác vẫn chưa chạy đến kịp để hỗ trợ và một mình nó vẫn không đủ sức mạnh để hạ gục nạn nhân vì báo săn vốn có cấu trúc cơ thể không giành cho việc chiến đấu giống như những kẻ săn mồi khác.

Do đó con báo này đã để vuột mất linh dương con khi linh dương mẹ tấn công nó, ngay sau đó thì chính linh dương mẹ lại là mục tiêu săn mồi của bầy báo. Hãy cùng xem liệu con mẹ có thể thoát được nanh vuốt của kẻ thù qua đoạn phim dưới đây.

Xem video:

XEM THÊM
VIDEO MỚI NHẤT
Hàng trăm ếch nâu sinh sản ở độ cao 2.400 m
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
Lãng phí sự nhiệt tình của mình vào những người không xứng đáng là dại dột: Sống ở đời, phàm là chuyện gì cũng thắng ở 'vừa đủ', thua ở 'quá độ'
Lãng phí sự nhiệt tình của mình vào những người không xứng đáng là dại dột: Sống ở đời, phàm là chuyện gì cũng thắng ở 'vừa đủ', thua ở 'quá độ'
Thứ tình cảm cho đi quá nhiệt tình, thường sẽ trở nên rẻ mạt; quan hệ quá nồng nhiệt, thường sẽ khiến con người ta trở nên không thoải mái. Ai cũng vậy, cứ phải trải qua thăng trầm của cuộc đời rồi mới biết được giá trị của sự “thờ ơ”. Quãng thời gian còn lại, hãy làm một người lạnh lùng một chút.

Đọc nhiều