Kỳ đà nước bị rái cá bao vây đánh tập thể, phải tháo chạy người đầy thương tích

Không may đi vào lãnh thổ của bầy rái cá, kỳ đà đã nhận được một bài học nhớ đời từ những kẻ thù hung hăng.

Một con kỳ đà hoa hay còn gọi là kỳ đà nước (Tên khoa học là: Varanus salvator) đã bị bầy rái cá lông mượt (Tên khoa học là Lutrogale perspicillata) bao vây và đánh hội đồng ngay trên bờ sông.

Dù có lớp da dày nhưng kỳ đà cũng khó lòng tránh khỏi sự tấn công tập thể từ bầy rái cá với những chiếc răng sắc nhọn, vũ khí giúp rái cá có thể xuyên thủng cả lớp da dày của cá sấu. Ngoài ra móng vuốt sắc nhọn của rái cá cũng không thể xem thường được. 

Rái cá có tập tính bảo vệ lãnh thổ rất cao và cực kỳ đoàn kết nên những kẻ thù như cá sấu hay báo đốm cũng bị đánh đuổi khỏi khu vực của chúng. Do đó, kỳ đà đã phải tháo chạy với thương tích đầy mình.

Xem video:

 
XEM THÊM
VIDEO MỚI NHẤT
Những chú vẹt thông minh chơi thể thao như vận động viên
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
Vì sao 5G là thứ kém hấp dẫn nhất trên iPhone 12?
Vì sao 5G là thứ kém hấp dẫn nhất trên iPhone 12?
Theo Geoffrey A. Fowler - cây viết công nghệ của tờ Washington Post, người dùng không nên mua iPhone 12 nếu chỉ vì nó có trang bị 5G. Tuy nhiên, nếu muốn mua một sản phẩm với camera tốt, sử dụng được trong nhiều năm tiếp theo thì chiếc điện thoại mới ra mắt của Apple là một lựa chọn đáng giá.
iPhone 12 Pro được ưa thích hơn iPhone 12
iPhone 12 Pro được ưa thích hơn iPhone 12
Là "cha đẻ" của iPhone 12 series, tưởng chừng CEO Tim Cook đã nắm chắc đường đi nước bước của model iPhone mới trong năm nay, nhưng sau một tháng mở bán chính thức bộ đôi iPhone 12 và iPhone 12 Pro, chính nhà điều hành Apple còn phải cảm thấy bất ngờ về sản phẩm do mình phát triển, đặc biệt là mẫu iPhone 12 Pro.

Đọc nhiều