Kinh ngạc xem gấu mở cửa, trèo vào xe ô tô như người

26/10/2020, 08:14

Một gia đình ở Indiana (Mỹ) đến thăm vùng Tennessee đã quay lại được cảnh một con gấu đen mon men đến gần chiếc xe không người của họ, mở cửa và leo vào bên trong.

Gia đình Franczak cho biết khi ấy họ đi từ Crown Point, Indiana đến Sevierville, Tennessee để tổ chức sinh nhật cho bà ngoại.

“Một trong những điều mà chúng tôi đã liệt kê trong cuộc hành trình là được nhìn thấy một con gấu”, người cha Brian Franczak nói với kênh WBBM-TV.

Tuy nhiên, gia đình cho biết đã bị sốc khi thấy một con gấu đang tiến về phía chiếc xe ô tô SUV của họ trên đường lái xe tiến về nhà nghỉ. Thời điểm đó, tất cả thành viên trong gia đình đã xuống khỏi xe.

Kinh ngạc xem gấu mở cửa, trèo vào xe ô tô như người - 1
Gấu đen mở cửa xe và chui vào như người

"Tôi chỉ hét lên: Ôi trời! Có gấu ở đây! Con gấu đang ở trên đường", người mẹ Carly Franczak kể lại.

Gia đình đã quay video cảnh con gấu mở cửa sau của chiếc xe và trèo vào bên trong.

Cô con gái Olivia Franczak nói: "Tôi đang xem một cuộc đua xe ô tô và ông nội của tôi nhận được cuộc gọi về việc có một con gấu trong xe của gia đình. Chúng tôi không thể tin được và tất cả quay lại xe".

Đây không phải là lần đầu các động vật hoang dã chui vào trong xe ô tô như vậy. Cơ quan tài nguyên động vật hoang dã Tennessee đã khuyến cáo người dân và du khách luôn khóa cửa xe ô tô và đảm bảo thức ăn được vứt đúng nơi đúng chỗ để  động vật không thể tiếp cận.

Bài liên quan
Nổi bật Việt báo
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Kinh ngạc xem gấu mở cửa, trèo vào xe ô tô như người