Thứ Bảy, 17/04/2021, 19:23 (GMT+7) | Điểm tin:

Không nhịn cười nổi với chú chó 'nửa hồn thương đau', hội chị em lại được dịp nhắc nhở nhau tác hại của việc thoa kem chống nắng không đều

Thứ Hai, 13/07/2020, 08:31 (GMT+7)
Chẳng biết "bà mụ" nặn kiểu gì mà cậu chàng có bộ lông nom đến là tấu hài

Có rất nhiều chủng loại chó khác nhau và mỗi loại sẽ bộ lông với đặc thù khác nhau. Có chó trắng, chó vàng, chó đen, đôi khi là pha lẫn các màu sắc với nhau, nhưng điều đó không làm thay đổi được sự đáng yêu của chúng.

Tuy nhiên, đôi khi cuộc sống luôn có những sự sắp đặt vô cùng ngẫu nhiên và đâu đó vẫn có những chú chó mang trên mình bộ lông được pha tạp hơi... khó hiểu một chút. Điển hình như chú chó này.

Không nhịn cười nổi với chú chó

Ơ kìa! Làm sao mà lại loang lổ thế kia?

Đen thì đen hẳn mà vàng thì vàng hẳn, nhưng không, cậu chàng nhất định phải vừa đen vừa vàng. Thậm chí trên cả "mặt tiền" cũng phải vừa đen vừa vàng, đã thế còn nhất định phải phân chia ranh giới rõ ràng, 1 nửa mặt đen, 1 nửa mặt vàng.

Kế đó là toàn bộ thân hình đen thui mà chẳng hiểu sao lại lọt ra chiếc đuôi vàng hoe! Phần lông có màu đen thì không có lấy 1 chấm vàng mà cái đuôi vàng hoe kia thì cũng không hề có nổi 1 đốm đen.

Không nhịn cười nổi với chú chó

Khuông mặt "nửa hồn thương đau".

Khuôn mặt "nửa hồn thương đau" này cộng đồng mạng xã hội phải ôm bụng cười, chú chó này quả thật là vô cùng độc và lạ.

Chỉ mới xuất hiện trên mạng xã hội được vài giờ đồng hồ thế nhưng cậu chàng đã được hội chị em phụ nữ vô cùng quan tâm, bởi lẽ khuôn mặt nửa đen nửa vàng kia chính là 1 tấm giương để chị em nhắc nhở nhau về vấn đề làm đẹp.

Không nhịn cười nổi với chú chó

Hậu quả của việc bôi kem chống nắng không nghiêm túc là đây!

Không bôi thì thôi, đã bôi kem chống nắng thì phải bôi cho cẩn thận, bôi không đều thì cứ nhìn khuôn mặt "nửa hồn thương đau" của chú chó này để biết trước hậu quả!

con chó