Hy hữu: Vào đến bệnh viện rồi vẫn chưa hết... hoảng hồn

17/02/2021, 09:24

Đoạn clip dưới đây cho thấy tình huống hy hữu khi một con bò sổng chuồng đang trong tình trạng bị kích động bất ngờ xông vào bệnh viện, tấn công các bệnh nhân đang ngồi chờ tới lượt vào khám.

Sự việc xảy ra tại bệnh viện San Rafael nằm ở tỉnh Antioquia, Colombia. Đoạn video clip ghi lại cảnh con bò chạy thẳng vào phòng chờ của bệnh viện San Rafael khiến một nhóm người đang chờ tới lượt vào khám bệnh hốt hoảng bỏ chạy.

Sự việc hy hữu này đã được những tờ tin tức địa phương phản ánh, may mắn là không có ai bị thương nặng. Trong lúc hoảng loạn và chạy trên phố, con bò còn xô đổ hai chiếc xe máy.

Sau khi biết được sự việc, người chủ của con bò đã tới bệnh viện xin lỗi, hỏi thăm tình hình sức khỏe của người phụ nữ bị bò húc nặng nhất và xin đền bù cho những thiệt hại mà con bò đã gây ra.

Vì sự việc không gây tổn hại nặng nề và các bên liên quan đã thu xếp xong xuôi, nên cảnh sát không vào cuộc điều tra làm rõ.

Bài liên quan
Vụ án "bẻ kèo môi giới BĐS" ở Quảng Nam bây giờ ra sao?
Mặc dù toà phúc thẩm đã tuyên án vụ tranh chấp giữa Công ty CP Bách Đạt An và Công ty CP Đầu tư Hoàng Nhất Nam (môi giới) hơn 1 năm nay, nhưng dường như bản án vẫn nằm trên giấy
Nổi bật Việt báo
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Hy hữu: Vào đến bệnh viện rồi vẫn chưa hết... hoảng hồn