Hú hồn cảnh thanh niên bị cá sấu ngoạm vào chân khi đang bơi

Bị cá sấu ngoạm chặt vào chân và lôi đi, nhưng nam thanh niên may mắn thoát chết nhờ được người bạn đi cùng nhanh trí lấy gậy tự sướng đập vào người con vật.

Sự cố xảy ra khi anh Amit Jatav, 30 tuổi, cùng người bạn có tên Yadav quyết định đi bơi ở đập Kaliasot thuộc thành phố Bhopal, bang Madhya Pradesh, Ấn Độ. Đó là thời điểm quốc gia này vẫn áp dụng lệnh phong tỏa vì Covid-19, khiến những thanh niên này thấy bức bối vì phải ở trong nhà quá lâu, nên muốn ra ngoài thay đổi không khí.

Hú hồn cảnh thanh niên bị cá sấu ngoạm vào chân khi đang bơi - 1
Cả hai tới đập nước trong vùng để bơi lội vào thời điểm Ấn Độ vẫn đang phong tỏa vì Covid-19

Khi cả hai đang mải bơi và chụp hình selfie tại vùng nước nông của con đập rồi quay video, bất ngờ một con cá sấu xuất hiện dưới nước. Nó đã ngoạm vào đùi phải của Jatav từ phía dưới rồi kéo anh xuống nước.

"Tôi nhận thấy rõ nó cắn mạnh vào đùi rồi kéo xuống. Lúc đó, tôi nghĩ mình sẽ chết. Nếu không có bạn, chắc chắn tôi đã bỏ mạng", anh Jatav nhớ lại.

Hú hồn cảnh thanh niên bị cá sấu ngoạm vào chân khi đang bơi - 2
Cá sấu tấn công từ phía dưới và kéo nạn nhân xuống nước

Dù bất ngờ nhưng người bạn đi cùng phản ứng rất nhanh. Anh cũng cảm lặn theo hướng của cá sấu rồi dùng gậy tự sướng đập liên hồi vào người nó.

Bị tấn công khiến cá sấu phải há miệng. Nó bơi đi ngay sau đó. Lúc này, anh Jatav được bạn đưa lên bờ, gọi xe cấp cứu vào bệnh viện. Tại đây, các bác sỹ đã hội chẩn và khâu vết thương 30 mũi.

Hú hồn cảnh thanh niên bị cá sấu ngoạm vào chân khi đang bơi - 3
Sau sự cố, anh Jatav phải khâu 30 mũi

Theo đại diện từ sở kiểm lâm tại khu vực, họ sẽ chịu trách nhiệm thanh toán mọi viện phí cho nạn nhân, tuy nhiên cũng khẳng định, chính quyền địa phương đã ban hành lệnh cấm bơi lội ở đập Kaliasot.

Được biết, trong vòng 9 năm qua, đây là vụ cá sấu tấn công con người lần thứ 3 tại thành phố Bhopal.

Trước đó, vào tháng 6/2011, một nam thiếu niên có tên Sanjay Singh, 17 tuổi, bị cá sấu tấn công và giết chết khi đang mải bơi cùng bạn. Đến tháng 9/2014, một người đàn ông 46 tuổi mải câu cá ở đập Kaliasot cũng bị cá sấu tấn công bất ngờ.

XEM THÊM
VIDEO MỚI NHẤT
Video: Toàn cảnh Khải Hoàn Môn - nơi 12 đại lộ giao nhau ở Pháp
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
10 smartphone sạc nhanh nhất bán ở Việt Nam trong năm 2020
10 smartphone sạc nhanh nhất bán ở Việt Nam trong năm 2020
Do dung lượng pin có giới hạn vì phải cân đối về thiết kế, các nhà sản xuất điện thoại đang chạy đua đẩy nhanh tốc độ sạc. Vì vậy, thời gian sạc trên nhiều điện thoại giờ đây chỉ còn hơn nửa giờ, không phải là 2-3 tiếng như trước.

Đọc nhiều