Hoảng hồn phát hiện rắn kịch độc trong phòng bé sơ sinh

08/12/2020, 09:43

Con rắn nâu miền đông có thể giết chết một người trưởng thành chỉ bằng một nhát cắn đã được phát hiện đang vui vẻ trườn quanh phòng ngủ em bé trong một gia đình ở Queensland (Australia).

Hoảng hồn phát hiện rắn kịch độc trong phòng bé sơ sinh - 1
Con rắn nâu miền Đông được phát hiện trong phòng bé sơ sinh ở Úc

Các chuyên gia về bò sát nhận được cuộc gọi thông báo về một con rắn trong phòng ngủ của một đứa trẻ ở Flinders View, Queensland, đã vô cùng kinh hoàng khi phát hiện ra đó là một trong những loài rắn nguy hiểm trên thế giới.

Con rắn nâu miền đông là loài rắn đất độc thứ hai trên thế giới. Vết cắn của nó có thể gây xuất huyết nhanh chóng và suy tim.

Rắn nâu bản địa ở miền đông và miền trung Australia là nguyên nhân của 41% số nạn nhân bị rắn cắn được xác định ở Australia từ năm 2005 đến 2015, và 15 trong số 19 trường hợp tử vong do rắn cắn trong cùng thời gian.

Snake Catchers Ipswich & Logan đã đăng một video lên Facebook của họ cho thấy sinh vật có khả năng gây chết người đang trườn quanh phòng ngủ trước khi họ bắt được nó một cách an toàn và trả nó về tự nhiên.

Đăng video lên trang Facebook của mình, Snake Catchers Ipswich & Logan giải thích rằng rắn thường lẻn vào nhà qua cửa ra vào và cửa sổ đang mở, nhưng đôi khi cũng có thể xâm nhập qua các khe hở nhỏ, ví dụ như cửa nhà để xe. Trong một số trường hợp, chúng có thể được vật nuôi mang vào trong nhà.

Bài liên quan
Nổi bật Việt báo
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Hoảng hồn phát hiện rắn kịch độc trong phòng bé sơ sinh