Thứ tư, 23/06/2021 10:53 | Điểm tin:

Hổ mang Trung Quốc bị gà mẹ đánh cho một trận tơi bời vì dám lại gần gà con

Thứ hai, 20/07/2020 12:29
Khi gà con gặp nguy hiểm thi gà mẹ có thể bất chấp mối nguy hiểm đến tính mạng bản thân để làm được những điều phi thường.

Một con rắn hổ mang Trung Quốc (Tên khoa học: Naja atra) với dấu hiệu đặc trưng là vạch trắng nằm ngang phía sau cổ khi nó bành mang ra đã trườn men bờ tường đến nơi có gà mẹ cùng đàn gà con đang nằm.

Gà mẹ đã phát hiện ra kẻ thù có ý định hãm hại những con gà con nên ngay lập tức có phản ứng cực kỳ dữ dội bất chấp mối nguy hiểm mà nó phải đối mặt. Gà mẹ không hề sợ hãi mà lao vào đối phương để thề một phen sống mái với hổ mang.

Nỗ lực này của nó đã không hề uổng công vì con rắn hổ mang đã bị một phen hú vía khi bị gà mẹ 'tẩn' cho một trận ra trò. Cuối cùng đành phải bỏ chạy thục mạng, còn gà mẹ lẫn gà con đều được an toàn.

Xem video:

 

Chú chó có biệt tài 'thu ngân' gây sốt TP.HCM

Vừa qua, một video clip được đăng tải trên mạng xã hội đã khiến cộng đồng mạng ngạc nhiên và thích thú. Cụ thể, đoạn clip ghi lại hình ảnh chú chó thông minh trở thành "thu ngân" bất đắc dĩ. Do tình hình dịch bệnh phải bán mang về và hạn chế tiếp xúc nên chú chó đã giúp bà chủ thu tiền của khách đến quán. Thật đáng yêu khi có chú cho làm bạn như thế này.