Hổ mang không kịp tuôn nọc độc, bị chó nhà tấn công đến chết

Tuy chó nhà không phải loài vật có lớp da "miễn nhiễm" với nanh và nọc độc của rắn hổ mang, nhưng trong trường hợp này một con chó nhà đã chiến thắng nhờ chiến thuật hiệu quả.

Một trận chiến giữa chó nhà và một con rắn hổ mang đã diễn ra kịch tính. Trong đó vị khách không mời mà đến là rắn hổ mang đã phải khổ sở trước chú chó trông nhà hung dữ với dòng nước dãi chảy dài.

Con rắn độc phùng mang kêu phì phì hòng đe dọa con chó đang nhìn mình không rời, bất cứ chuyển động nào của nó cũng bị chó dõi theo nhưng chó cũng không vội tấn công ngay khi đối đầu trực diện. Nhưng chỉ cần con rắn quay lưng là có thể dính đòn từ đối thủ.

Cuối cùng thì điều gì tới cũng tới, sau một hồi tấn công thăm dò đối phương, con chó đã có hành động táo bạo là cắn mạnh vào rắn độc rồi giật lắc khiến rắn không thể phản công lại. Cuối cùng phải bỏ mạng trước chó trông nhà.

Xem video:

XEM THÊM
VIDEO MỚI NHẤT
Những chú vẹt thông minh chơi thể thao như vận động viên
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
Vì sao 5G là thứ kém hấp dẫn nhất trên iPhone 12?
Vì sao 5G là thứ kém hấp dẫn nhất trên iPhone 12?
Theo Geoffrey A. Fowler - cây viết công nghệ của tờ Washington Post, người dùng không nên mua iPhone 12 nếu chỉ vì nó có trang bị 5G. Tuy nhiên, nếu muốn mua một sản phẩm với camera tốt, sử dụng được trong nhiều năm tiếp theo thì chiếc điện thoại mới ra mắt của Apple là một lựa chọn đáng giá.
iPhone 12 Pro được ưa thích hơn iPhone 12
iPhone 12 Pro được ưa thích hơn iPhone 12
Là "cha đẻ" của iPhone 12 series, tưởng chừng CEO Tim Cook đã nắm chắc đường đi nước bước của model iPhone mới trong năm nay, nhưng sau một tháng mở bán chính thức bộ đôi iPhone 12 và iPhone 12 Pro, chính nhà điều hành Apple còn phải cảm thấy bất ngờ về sản phẩm do mình phát triển, đặc biệt là mẫu iPhone 12 Pro.

Đọc nhiều