Hổ mang hốt hoảng ngụp lặn như kẻ đuối nước vẫn không thoát khỏi sự truy sát của cầy lỏn

Con rắn gần như không có bất cứ đòn tấn công đáp trả lại kẻ thù dù cho vũ khí đáng sợ của nó có thể gây nguy hiểm cho con người.

Cầy lỏn hay còn gọi là cầy Mangut châu Á (Tên khoa học là Herpestes javanicus) thường sống ở khu vực Nam Á và Đông Nam Á và rất thích ăn thịt rắn hay chuột. Do đó nhiều người đã bắt và huấn luyện những con cầy hoang dã để chúng bắt chuột và rắn.

Một con cầy lỏn đã được chủ đem đến nơi có rắn hổ mang để chúng có thể thể hiện tài năng bắt rắn của mình. Dưới sự giúp đỡ của người huấn luyện, con cầy đã phát hiện ra vị trí con rắn và truy sát mục tiêu một cách lão luyện.

Con rắn hổ mang chỉ vừa mới xuất hiện là đã bị dính đòn tấn công chính xác vào đầu của cầy lỏn, hai chi trước của cầy giữ chặt đầu con rắn và cắn nát đầu con mồi của mình. Với khả năng kháng nọc độc thì cầy lỏn vô cùng tự tin khi đối đầu với các loài rắn độc.

Xem video:

 

 
XEM THÊM
VIDEO MỚI NHẤT
Chim cánh cụt thăm sân bóng đá
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
'Mổ bụng' iPhone 12 Pro Max
'Mổ bụng' iPhone 12 Pro Max
Chúng ta đã từng "mổ bụng" iPhone 12 mini và cực kỳ ấn tượng với cách mà Apple đã thu nhỏ mọi thứ. Vậy còn mẫu iPhone 12 lớn nhất thì sao?
Những điều nên biết khi đi xe tay ga
Những điều nên biết khi đi xe tay ga
Xe máy là phương tiện di chuyển phổ biến nhất ở Việt Nam, số lượng xe tay ga cũng ngày càng nhiều hơn xe số, thế nhưng không phải ai đi xe tay ga cũng hiểu hết về chiếc xe.

Đọc nhiều