Hổ mang đang ăn cóc thì cạp nong cực độc xuất hiện, cuộc chiến giằng co sẽ kết thúc ra sao?

Cả hai loài rắn đều có nọc độc nguy hiểm gây chết người, vậy kẻ nào sẽ giành chiến thắng trong cuộc chiến này?

Một con rắn hổ mang một mắt kính (Tên khoa học: Naja kaouthia) đang ăn thịt một con cóc, bữa ăn ngon lành của nó bất ngờ bị gián đoạn bởi sự xuất hiện của một loài rắn khác có màu vàng đen rất nổi bật.

Không những thế loài rắn vàng đen này có nọc độc cực mạnh và nguy hiểm, giống như rắn hổ mang, chúng thường ăn thịt các loài rắn khác. Vị khách không mời mà đến này chính là một con rắn cạp nong (Tên khoa học: Bungarus fasciatus).

Cả hai loài rắn độc đã tranh giành nhau một con cóc và tỏ ra ngang tài, ngang sức vì không con nào chịu nhượng bộ cho đối thủ. Cạp nong đã một lần giành được con cóc từ miệng hổ mang và nhanh chóng bỏ chạy nhưng ngay sau đó hổ mang lại đuổi kịp và trận chiến lại tiếp tục.

Sự giằng co thậm chí còn kéo dài đến cuối đoạn phim dưới đây, cả hai tỏ ra là 'kỳ phùng địch thủ' nên rất khó để phân thắng bại và một kết quả hòa có lẽ là một cái kết thỏa đáng cho hai loài rắn độc này.

Xem video:

 
XEM THÊM
VIDEO MỚI NHẤT
Chim cánh cụt thăm sân bóng đá
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
Tối 27/11: Việt Nam thêm 8 ca mắc Covid-19
Tối 27/11: Việt Nam thêm 8 ca mắc Covid-19
Bộ Y tế thông tin đây đều là ca nhập cảnh, trong đó chủ yếu là người nhập cảnh từ Nga về. Đặc biệt có chuyến bay từ Nga về có đến 25 trường hợp dương tính với SARS-CoV-2.

Đọc nhiều