Hổ mang chúa bị bầy chó truy sát cực 'rát': Kết cục bi thảm cho vua của các loài rắn

Hổ mang chúa luôn gieo rắc nỗi khiếp sợ cho các loài rắn, tuy nhiên cũng lại có những thiên địch mà bản thân chúng phải e ngại.

Một con rắn hổ mang chúa (Tên khoa học: Ophiophagus hannah) đã bị một con chó đen chặn đường, nó phải ngóc đầu lên để phòng thủ trước kẻ thù nguy hiểm này. Không những thế ngay sau đó những con chó khác còn chạy đến khi nghe tiếng gọi của đồng loại.

Sau một hồi 'đứng tấn' với con chó đen thì hổ mang đã phải tháo chạy khi lực lượng kẻ thù tăng lên, bầy chó cũng không buông tha cho rắn hổ mang chúa và cùng nhau rượt đuổi con rắn độc, cuối cùng thì hổ mang cũng không thoát khỏi cái chết vì bầy chó hung dữ.

Thông tin thêm: Hổ mang chúa được mệnh danh là vua của các loài rắn vì chúng có thể ăn thịt các loài rắn khác và miễn nhiễm với nọc độc của con mồi. Phía sau đầu rắn hổ mang chúa có những đường vân hình mũi tên giúp phân biệt với các loại rắn khác.

Xem video:

XEM THÊM
VIDEO MỚI NHẤT
Video: Toàn cảnh Khải Hoàn Môn - nơi 12 đại lộ giao nhau ở Pháp
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
Giỏ quà Tết 2021 tìm ngách đặc sản
Giỏ quà Tết 2021 tìm ngách đặc sản
Tìm ngách mới ở các món đặc sản vùng miền của nông nghiệp Việt là cách các doanh nghiệp cung cấp sản phẩm giỏ/hộp quà Tết 2021 thúc đẩy thị trường trong bối cảnh người dân có xu hướng tiết giảm chi tiêu vì tác động của dịch bệnh.

Đọc nhiều