Hổ mang bạch tạng cực hiếm bị trăn hoàng gia quấn cổ: Kết cục ra sao?

Trăn hoàng gia có kích thước rất nhỏ, tưởng chừng sẽ là miếng mồi ngon cho hổ mang, tuy nhiên thực tế bữa ăn này lại không đơn giản như vậy.

Một con rắn hổ mang đất bạch tạng cực hiếm (Tên khoa học: Naja kaouthia) đã có một bữa ăn đặc biệt là trăn hoàng gia hay còn gọi là trăn bóng - vì thói quen hay cuộn tròn như quả bóng (Tên khoa học: Python regius).

Rắn hổ mang nói chung là loài ăn thịt đa dạng, ngoài chuột, cóc, ếch, nhái... chúng còn thích ăn thịt rắn. Do vậy nhiều người chủ nuôi hổ mang đã cho chúng ăn thịt các loài rắn khác như con trăn bóng trong đoạn clip dưới đây.

Tưởng chừng đây sẽ là con mồi nhỏ dễ dàng với 'nhà vua', nhưng lần này, con trăn lại 'chơi chiêu' quấn chặt cổ hổ mang, khiến hổ mang không thể nuốt miếng mồi. Sau một hồi vật lộn, nọc độc của hồ mang đã phát huy tác dụng, con trăn bị ngấm nọc đành ngoan ngoãn xuôi theo định mệnh của mình.

Xem video:

 
XEM THÊM
VIDEO MỚI NHẤT
Đà Lạt thu nhỏ giữa lòng Tây Bắc
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
iPhone 12 dính lỗi thường xuyên rớt sóng mạng
iPhone 12 dính lỗi thường xuyên rớt sóng mạng
Rất nhiều người dùng iPhone 12 phản ánh hiện tượng thường xuyên bị mất toàn bộ cột sóng, hoặc thấy thông báo 'không có dịch vụ', dù trong vùng mà các thiết bị khác không gặp sự cố kết nối nào.

Đọc nhiều