Hổ Bengal nhẹ nhàng rình rập từ phía sau, bò có thể thoát chết khỏi kẻ thù đáng sợ này?

Con hổ to lớn đã có thể tiếp cận đủ gần mục tiêu của mình, tuy nhiên bò cũng nhanh nhẹn bỏ chạy hết tốc lực, liệu điều đó có giúp nó thoát khỏi 'từ thần'?

Một con hổ Bengal (Tên khoa học: Panthera tigris tigris) to lớn đã âm thầm tiếp cận từ phía sau một con bò ở Vườn Quốc gia Ranthambore, Ấn Độ. Con bò đã nhận thấy mối nguy hiểm và bỏ chạy thật nhanh.

Mãnh hổ đuổi theo nhưng lần tấn công này đã thất bại, một lát sau con hổ lại tiếp tục rình rập và tấn công khiến con bò bị bắt sống. Việc hạ gục nạn nhân lúc này là việc rất đơn giản và con hổ đã kéo nạn nhân vào rừng để ăn thịt trước sự chúng kiến của rất nhiều du khách.

Hổ Bengal là là một phân loài hổ sống chủ yếu ở Bangladesh và Ấn Độ, tuy nhiên loài hổ này đang đứng trước nguy cơ tuyệt chủng (trong Danh sách Đỏ IUCN kể từ năm 2008) khi bị săn bắn trái phép và bị thu hẹp môi trường sống bởi hoạt động phá rừng của con người.

Xem video:

 
XEM THÊM
VIDEO MỚI NHẤT
Hàng nghìn con hải cẩu leo lên tảng băng đầu tiên
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
6 công cụ AI giúp bạn tô màu cho ảnh đen trắng
6 công cụ AI giúp bạn tô màu cho ảnh đen trắng
Nếu bạn có một vài bức ảnh đen trắng ngày xưa và muốn thêm vào đó một chút màu sắc sinh động, hãy sử dụng một trong những công cụ AI dưới đây để mang quá khứ đến với thực tại.

Đọc nhiều