Thứ Hai, 19/04/2021, 21:52 (GMT+7) | Điểm tin:

Gà có 2 tay xuất hiện trong đời thật, người chủ tiết lộ lý do có đàn gà đặc biệt này cũng chỉ vì... bất đắc dĩ

Thứ Sáu, 26/06/2020, 09:39 (GMT+7)
Tưởng chuyện gà có 2 tay chỉ có trong những bộ phim khoa học viễn tưởng ai ngờ lại xuất hiện trong đời thực chỉ vì lý do bất ngờ.

Hình ảnh những con gà cần mẫn đi tìm thức ăn, bề ngoài chẳng khác gì những con gà khác chỉ đặc biệt một điều là có thêm 2 cánh tay. Chính vì điều này đã khiến nhiều người quan tâm, tự hỏi bởi làm sao những con gà này lại có thêm 2 tay, liệu có phải do chúng là những con vật bị đột biến hoặc là sản phẩm của phần mềm chỉnh sửa ảnh?

Gà có 2 tay xuất hiện trong đời thật, người chủ tiết lộ lý do có đàn gà đặc biệt này cũng chỉ vì... bất đắc dĩ - Ảnh 1.

Những chú gà có 2 tay.

Hoá ra điều vô cùng đặc biệt này được chính người chủ lý giải, những chiếc tay được chế và đeo lên cổ những con gà, người chủ nghĩ ra cách này và mong rằng đôi tay giả sẽ là biện pháp đặc biệt để những kẻ trộm vặt không còn để mắt đến đàn gà trong vườn của ông nữa, bởi chúng nhìn không những đặc biệt mà còn có chút gì đó khiến nhiều người sợ hãi.

Gà có 2 tay xuất hiện trong đời thật, người chủ tiết lộ lý do có đàn gà đặc biệt này cũng chỉ vì... bất đắc dĩ - Ảnh 2.

 

Gà có 2 tay xuất hiện trong đời thật, người chủ tiết lộ lý do có đàn gà đặc biệt này cũng chỉ vì... bất đắc dĩ - Ảnh 3.

Chưa thể kiểm chứng được mức độ hiệu quả của cách làm như thế nào, nhưng khi chia sẻ bức ảnh lên mạng xã hội, nhiều người phải thốt lên bất ngờ với phát mình đi vào lòng đất này.

Một số ý kiến cho rằng, những chú gà béo ú kể cả có chiếc tay giả làm "bùa hộ mệnh" những chắc hẳn vẫn sẽ lọt vào tầm ngắm của những tên trộm nếu chúng không được bảo vệ. Nên chăng hãy bán nó đi thay vì ngày ngày nơm nớp lo sợ "dân số" trong đàn gà sẽ ngày càng suy giảm.

Gà có 2 tay xuất hiện trong đời thật, người chủ tiết lộ lý do có đàn gà đặc biệt này cũng chỉ vì... bất đắc dĩ - Ảnh 4.

Cách làm chiếc tay giả cho những con gà.

gà 2 tay