Đang 'tuần tra' thì gặp linh cẩu, đàn sư tử đực khiến kẻ thù 'đi thẳng vào chỗ chết'

Với sức mạnh của 4 con sư tử đực, linh cẩu đã phải hứng chịu kết cục không thể cay đắng hơn.

Một đàn sư tử gồm 4 con đực đã cùng nhau tuần tra khắp lãnh thổ của mình để kiểm tra xem có kẻ nào dám bén mảng vào lãnh địa của chúng để kiếm ăn hay không và chúng đã tìm thấy một kẻ như vậy, đó là linh cẩu.

Với sự hợp sức của 4 con sư tử đực thì hiếm có kẻ nào có thể thoát được cái chết và linh cẩu cũng không hề ngoại lệ, nhất là khi nó chỉ có một thân một mình lúc này. Sư tử không tốn quá nhiều sức để giết chết kẻ xâm phạm lãnh thổ.

Sau đó chúng cùng nhau ăn thịt luôn nạn nhân của mình, đây là cái kết cho bất cứ kẻ nào cả gan đi vào lãnh thổ của sư tử để kiếm ăn. Chỉ khi đi kiếm ăn theo bầy, linh cẩu mới thực sự là những mối lo ngại đối với sư tử.

Xem video:

 
XEM THÊM
VIDEO MỚI NHẤT
Video: Người đàn ông dắt theo chó choáng váng vì bị mèo tấn công
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
Cách đo chiều cao của một người bằng iPhone 12
Cách đo chiều cao của một người bằng iPhone 12
Trên iPhone 12 Pro, iPhone 12 Pro Max và iPad Pro 2020, bạn có thể sử dụng ứng dụng Measure (Đo) để đo nhanh chiều cao từ chân đến đỉnh đầu, tóc, hoặc mũ của một người, thậm chí khi người đó đang ngồi trên ghế.
Công suất động cơ xe ô tô yếu do đâu?
Công suất động cơ xe ô tô yếu do đâu?
Sau quá trình hoạt động, động cơ thông thường sẽ bị giảm công suất so với lúc mới sử dụng. Các nguyên nhân gây ra tình trạng giảm công suất động cơ có thể bắt nguồn từ nhiều yếu tố.

Đọc nhiều