Thứ Ba, 13/04/2021, 02:52 (GMT+7) | Điểm tin:

Đàn mèo mập ú na ú nần khiến dân tình 'phát sốt', lương tháng bao nhiêu cũng tình nguyện dành hết để nuôi cho béo

Thứ Bảy, 18/07/2020, 12:01 (GMT+7)
Một đàn mèo xinh xắn dễ thương, con nào con nấy tròn xoe như trái dưa hấu thì ai mà không yêu cơ chứ!

Lũ mèo thường nổi tiếng là "chảnh", ưa sạch sẽ và khá lười, thế nên chuyện ăn uống với chúng cũng chỉ mang tính chất qua loa. Bởi vậy nên nhiều người thích nuôi mèo vì cảm thấy khá nhàn, không vất vả chăm nom như nuôi chó.

Tuy nhiên, cũng chính bởi vì lười nên nhiều khi đó là nguyên nhân khiến lũ mèo "phát tướng", chỉ ăn xong ngủ rồi lăn ra béo ú như lợn con. Rất nhiều "con sen" từng phải lên tiếng than phiền vì boss mình nuôi quá béo, thậm chí nhiều chú mèo còn sở hữu cân nặng ngang với chó Husky!

Mặc dù boss mập lên thì bế chúng khá mệt, nhưng ngắm chúng tròn xoe béo tốt chứng tỏ chủ nhân cũng khá mát tay. Ôm ấp vuốt ve chúng thì sướng tay phải biết, nếu có cả 1 đàn mập ú na ú nần như thế này thì thật hạnh phúc biết bao.

Đàn mèo mập ú na ú nần khiến dân tình phát sốt, lương tháng bao nhiêu cũng tình nguyện dành hết để nuôi cho béo - Ảnh 1.

 

Có thể thấy đây đều là những chú mèo nhà tam thể nhị thể, bé nào cũng sở hữu khuôn mặt rất xinh xắn đáng yêu. Thế nhưng, nhìn chúng nằm ngay ngắn bên nhau mới phát hiện ra lưng con nào con nấy to như cái thớt! Ngoại hình mập mạp của chúng khiến cho cư dân mạng không nhịn được cười, quả thực tò mò không biết chúng ăn gì mà tròn trịa được như thế???

Đàn mèo mập ú na ú nần khiến dân tình phát sốt, lương tháng bao nhiêu cũng tình nguyện dành hết để nuôi cho béo - Ảnh 2.

 

Đàn mèo mập ú na ú nần khiến dân tình phát sốt, lương tháng bao nhiêu cũng tình nguyện dành hết để nuôi cho béo - Ảnh 3.

 

Đàn mèo mập ú na ú nần khiến dân tình phát sốt, lương tháng bao nhiêu cũng tình nguyện dành hết để nuôi cho béo - Ảnh 4.

 

Chủ nhân của chúng cho ăn hạt, dọn hẳn ổ cho chúng khá sạch sẽ. Cả đàn mèo đều ăn rất ngoan, xếp hàng đều như duyệt binh, nhìn khẩu phần mỗi boss chỉ bằng cái bát con thôi mà hấp thu tốt đến mức béo ú, thực sự khen cho tinh thần "ăn no ngủ tốt" của chúng.

Nhiều bình luận của hội mê mèo đều ước ao nuôi được một đàn boss mập mạp như thế, dù tiêu tốn hết 20 triệu tiền lương chỉ để cho chúng ăn cũng bằng lòng!

Đàn mèo mập ú na ú nần khiến dân tình phát sốt, lương tháng bao nhiêu cũng tình nguyện dành hết để nuôi cho béo - Ảnh 5.

 

 

mèo mèo ú mèo mập