Thứ Năm, 15/04/2021, 04:16 (GMT+7) | Điểm tin:

Đàn linh cẩu 20 con 'bày binh bố trận' săn 'quý tử nhà trâu', phản ứng của bầy trâu rừng đáng sợ ra sao?

Thứ Ba, 29/09/2020, 12:14 (GMT+7)
Bầy linh cẩu đã tập hợp sức mạnh lớn để săn 'quý tử' của trâu rừng, tuy nhiên đàn trâu thể hiện mình không phải là con mồi dễ hạ gục.

Một con nghé không may mắn bị bầy linh cẩu nhắm đến trong chuyến đi săn. Để có thể hạ gục được con nghé, cả đàn linh cẩu đã huy động gần như toàn bộ sức mạnh, có tới 20 thành viên tham gia cuộc đi săn này.

Đây là một con số đáng quan ngại vì khi linh cẩu hoạt động theo đàn lớn thì ngay cả sư tử cũng phải e dè. Tuy nhiên, bầy trâu cũng có chiến thuật riêng để bảo vệ thành viên non nớt trước những kẻ hung hăng, khát máu.

Cả đàn quây thành một vòng tròn và hướng sừng của mình ra ngoài, tạo thành một lớp bảo vệ vững chắc. Chúng luôn giữ vững đội hình này dù đôi khi linh cẩu tìm cách quấy nhiễu và phá rối. Sau cùng, nhờ sự kiên trì và dũng cảm, bầy trâu đã bảo vệ thành công con nghé.

Xem video:

 

Cún cưng có thể ghen khi thấy bạn đang nựng một con chó khác

Gần 4/5 người chủ cho rằng họ nhận thấy chú chó của họ biết ghen và một nghiên cứu mới đây cũng cho thấy những chú chó có thể ghen ngay cả khi một chú chó khác, mà nó cho là đối thủ tranh giành tình cảm và sự chú ý của chủ nhân, rời khỏi tầm mắt nó.

VietnamJour du lịch 0 đồng cùng những trải nghiệm tại Ninh Thuận

Chắc hẳn khi nhắc về Ninh Thuận không ai không biết về những bãi cát trắng cùng dàn nho đầy hấp dẫn. Tuy nhiên, nếu bạn là một ưu trải nghiệm thì nơi đây lại được biết đến với một bộ mặt vô cùng khác khi sở hữu vô vàn các trải nghiệm để đời.