Thứ sáu, 18/06/2021 06:42 | Điểm tin:

Cô gái khoe nhặt được chú vịt con yếu ớt ngoài đường nào ngờ vô tình trỏ thành 'người mẫu' bán chuyên cho cô chị gái thích đan len

Thứ hai, 29/06/2020 10:42
Không những mang chú vịt con bé bỏng về nuôi, cô nàng này còn tỉ mỉ đan móc từng chiếc mũ "cưng muốn xỉu" làm đỏm cho chú vịt con này nữa!

Chuyện chẳng may trong mùa hè nóng bức mua trứng về chưa kịp ăn khiến nó nở ra vịt thì ai cũng từng nghe qua rồi. Thế nhưng việc nhặt ai đó được chú vịt bé bỏng mang về nuôi và tự tay chăm sóc, thậm chí may cả... mũ, áo cho thì quả thật là hiếm thấy.

Mới đây, một tài khoản Facebook đã đăng tải lên mạng xã hội kể về trường hợp của cô chị mình thu hút hàng nghìn lượt tương tác của người dùng mạng với nội dung như sau: "Chị tôi nhặt được chiếc vịt này ở ngoài đường. Sau đó chị tôi quyết định đem về nuôi và móc áo, mũ len cho nó...".

Nhặt được chú vịt con yếu ớt ngoài được, cô gái mang về nhà chăm hơn

Hình ảnh chú vịt con được cô chủ thiết kế riêng stylelist khiến dân mạng cực kì thích thú. Ảnh chụp màn hình

Đính kèm là hình ảnh chú vịt con lông vàng óng, nhưng điều nổi bật khiến ai cũng chú ý là chú vịt này được cô chủ làm đỏm rất điệu đà. Nào là áo choàng, mũ len cho đến cả băng đô đội đầu cực kì cá tính nữa.

Khi thì cho chú vịt diện áo choàng, khi thì mũ len đa sắc màu đầy cá tính!

Lúc thì cho vịt đeo băng đô cực dễ thương nè!

Nhìn những hình ảnh này, dân mạng đã liên tục thả tim cho cô chủ "có tâm" nhất Vịnh Bắc Bộ, bởi không chỉ chăm sóc cho chú vịt con non nớt, cô nàng còn bớt cả thời gian để làm đỏm cho chú vịt trở nên cute quá thể đáng như thế này nữa.

Phía dưới bình luận, ai cũng bày tỏ xuýt xoa và "cảm thấy có phúc" cho chú vịt con vì đã "sa vào chĩnh gạo" của 1 cô chủ vừa tốt bụng, vừa khéo tay.

Hy vọng rằng mối quan hệ của cả 2 sẽ luôn tốt đẹp để dân mạng được dịp ngắm thêm nhiều hình ảnh "cute phô mai que" như thế này nữa!