Clip: Vừa cướp thức ăn của báo xong, sư tử nhận 'quả báo' ngay lập tức

Sư tử đã có hành động đầy táo bạo khi leo tân cây cao để cướp thức ăn của báo hoa mai và ngay sau đó, nó đã nhận kết cục đay đắng vì quyết định của mình.

Một con báo hoa mai đã săn được một con mồi ngon và theo thói quen, nó kéo nạn nhân lên cây cao để tránh con mắt dòm ngó của những kẻ ăn thịt khác. Thế nhưng màn đêm cũng không giúp nó che giấu được hành động này.

Một con sư tử cái đã nhìn thấy mọi việc và nó đã có quyết định táo bạo, nó leo lên cây để ăn cướp thức ăn của báo. Con báo khó lòng có thể chống lại sư tử nên chỉ còn biết "giương mắt" nhìn sư tử hành động.

Sau đó báo đã leo xuống cây bỏ chạy, tuy nhiên sư tử thì không giỏi leo trèo như báo và không may đã trượt chân té ngã. Kết cục là xương cột sống lưng bị gãy và với vết thương nặng này, con sư tử khó lòng có thể sinh

tồn tiếp.

Xem video:

XEM THÊM
VIDEO MỚI NHẤT
Những chú vẹt thông minh chơi thể thao như vận động viên
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
Vì sao 5G là thứ kém hấp dẫn nhất trên iPhone 12?
Vì sao 5G là thứ kém hấp dẫn nhất trên iPhone 12?
Theo Geoffrey A. Fowler - cây viết công nghệ của tờ Washington Post, người dùng không nên mua iPhone 12 nếu chỉ vì nó có trang bị 5G. Tuy nhiên, nếu muốn mua một sản phẩm với camera tốt, sử dụng được trong nhiều năm tiếp theo thì chiếc điện thoại mới ra mắt của Apple là một lựa chọn đáng giá.
iPhone 12 Pro được ưa thích hơn iPhone 12
iPhone 12 Pro được ưa thích hơn iPhone 12
Là "cha đẻ" của iPhone 12 series, tưởng chừng CEO Tim Cook đã nắm chắc đường đi nước bước của model iPhone mới trong năm nay, nhưng sau một tháng mở bán chính thức bộ đôi iPhone 12 và iPhone 12 Pro, chính nhà điều hành Apple còn phải cảm thấy bất ngờ về sản phẩm do mình phát triển, đặc biệt là mẫu iPhone 12 Pro.

Đọc nhiều