Clip: Trâu đực hung hăng đối đầu với tê giác khổng lồ

Một con trâu đực hung hăng không biết lượng sức mình đã 'đấu tay đôi' với tê giác. Nhìn trâu đực, trông chúng chẳng khác gì những kẻ tí hon.

Một con trâu đực hung hăng không biết lượng sức mình quyết đối đầu với tê giác khổng lồ. Khi lâm trận, con trâu đực cũng không hề tỏ ra kém cạnh. Nó liên tục đẩy lùi con tê giác to gần gấp đôi trọng lượng cơ thể.

Do thua kém trọng lượng cơ thể, trong trận chiến, có lúc con trâu đực bị tê giác húc ngã ngửa ra đất. Tuy nhiên, con trâu đực hung hăng bật dậy gần như ngay lập tức và lại tiếp tục cuộc chiến với tê giác khổng lồ.

Nhiều hơn tê giác 1 chiếc sừng, con trâu đực đã làm cho tê giác bị thương, rách khá nhiều vết trên mặt. Trận đấu dừng lại khi cả hai con vật lực lưỡng đã thấm mệt.

XEM THÊM
VIDEO MỚI NHẤT
Video: Toàn cảnh Khải Hoàn Môn - nơi 12 đại lộ giao nhau ở Pháp
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
Cách gọi điện thoại trên Windows 10
Cách gọi điện thoại trên Windows 10
Bạn có máy tính chạy Windows 10 và cả điện thoại Android, vậy bạn đã thử dùng ứng dụng Your Phone của Microsoft để gọi điện từ Windows 10 chưa? Đừng bỏ qua thủ thuật thú vị này nhé.
10 smartphone sạc nhanh nhất bán ở Việt Nam trong năm 2020
10 smartphone sạc nhanh nhất bán ở Việt Nam trong năm 2020
Do dung lượng pin có giới hạn vì phải cân đối về thiết kế, các nhà sản xuất điện thoại đang chạy đua đẩy nhanh tốc độ sạc. Vì vậy, thời gian sạc trên nhiều điện thoại giờ đây chỉ còn hơn nửa giờ, không phải là 2-3 tiếng như trước.

Đọc nhiều