Clip: Rắn chuột điên cuồng tấn công người giải cứu

Đây là khoảnh khắc kinh hoàng khi một con rắn chuột Radiated cắn một người đàn ông trong khi anh ta đang cố gắng giải cứu nó.

Một người lái mô tô có tên Parinya Herp Pawangkhanant đã ghi lại cảnh con rắn hung hãn tấn công anh ta khi anh ta cố gắng giúp nó ra khỏi đường và tránh khỏi nguy hiểm ở Chiang Mai, miền bắc Thái Lan.

Parinya cho biết: "Tôi và bạn bè đã muốn đưa nó trở lại rừng khi thấy nó chặn đường ô tô. Con vật dữ quá, nó đã cắn tôi. May mắn thay, nó là một con rắn không độc".

Rắn chuột hay rắn săn chuột là thuật ngữ chỉ về các loài rắn trong họ rắn nước phân bố ở Bắc Bán cầu với tập tính là thường xuyên săn bắt những động vật gặm nhấm ở nhỏ (chủ yếu là chuột) và một số loài chim nhỏ, nhìn chung, những loài rắn này không độc và chủ yếu vô hại, chúng không độc và chỉ cắn người khi bị khiêu khích nhưng hầu như chúng sẽ lẩn tránh con người.

XEM THÊM
VIDEO MỚI NHẤT
Video: Toàn cảnh Khải Hoàn Môn - nơi 12 đại lộ giao nhau ở Pháp
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
Giá vàng tăng vọt vào cuối ngày giao dịch
Giá vàng tăng vọt vào cuối ngày giao dịch
Cuối phiên giao dịch hôm nay 20/1, giá vàng SJC được doanh nghiệp tăng 200.000 đồng/lượng, lên mức 56,6 triệu đồng/lượng khi giá vàng thế giới tăng với biên độ 17 USD/ounce.

Đọc nhiều