Clip: 'Đi lạc' vào lãnh thổ bầy linh cẩu, sư tử cái bị đánh hội đồng và màn giải cứu ngoạn mục

15/09/2020, 15:23

Con sư tử cái không may “đi lạc” vào lãnh thổ của bầy linh cẩu nên phải chịu đòn tấn công dữ dội từ đối thủ. Rất may trong lúc nguy cấp, con sư tử được bầy đàn của mình giải cứu và tạo nên thế cờ lật ngược.

Linh cẩu có lẽ là một trong những loài động vật bị ghét nhất trên thế giới bởi chúng thực chất là một loài động vật máu lạnh và tàn nhẫn vô cùng. Khi cơn đói giày vò, những con linh cẩu sẽ không ngại tấn công, ăn thịt đồng loại, thậm chí là những con non, thậm chí là kẻ thù to lớn hơn là sư tử.

Được coi một loài động vật thông minh, thậm chí chúng còn được cho là thông minh hơn tinh tinh chúng có khả năng giải quyết vấn đề các vấn đề nhanh chóng và ranh mãnh. Đồng thời khả năng thích nghi với mọi môi trường sống rất cao, chúng có thể sinh sống, phát triển trên các loại môi trường như thảo nguyên, rừng, bụi cây ven sông, sa mạc và địa hình núi.

Vốn là chúa tể trên vùng thảo nguyên rộng lớn, nhưng con sử tử cái một mình lạc vào lãnh thổ của bầy linh cẩu khát máu cũng không tránh được khỏi kết cục đau đớn. Bầy linh cẩu cậy đông liền tới tấp tấn công con sư tử cái, sư tử dù có mạnh hơn nhưng không thể chống chọi lại số đông. Trong lúc nguy cấp, con sư tử cái được bầy đàn gần đó, lao tới giải cứu.

Một cuộc hỗn chiến khốc liệt xảy ra giữa bầy sư tử cái và bầy linh cẩu trên thảo nguyên. Với sức mạnh và về quân số, những con linh cẩu nhanh chóng bị áp đảo và phải bỏ chạy. Rất may cuộc chiến này không có thương vong nào quá nặng xảy ra.

Bài liên quan
Thể thao Việt Nam ở Olympic ngày 24/7: Văn Đương lập kỳ tích, Kim Tuyền lỡ trận tranh HCĐ
Thể thao Việt Nam ở Olympic ngày 24/7, Nguyễn Văn Đương giành chiến thắng lịch sử cho Boxing, Trương Thị Kim Tuyền lỡ cơ hội tranh HCĐ môn Taekwondo.
Nổi bật Việt báo
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Clip: 'Đi lạc' vào lãnh thổ bầy linh cẩu, sư tử cái bị đánh hội đồng và màn giải cứu ngoạn mục