Clip: Đại bàng bị thương rơi xuống 'vương quốc khỉ', trận ẩu đả kết thúc ra sao?

Đại bàng là kẻ thù thường xuyên săn khỉ con để ăn thịt, liệu rằng bầy khỉ có nhân cơ hội này để trả thù hay không?

Một con đại bàng bị thương ở một bên cánh đã không may rơi xuống 'vương quốc khỉ', đó là 1 ngôi đền tại tỉnh Kampong Cham - Campuchia, nơi có rất nhiều những con khỉ đuôi lợn (Tên khoa học: Macaca nemestrina) và khỉ đuôi dài (Macaca fascicularis) cùng sinh sống.

Bầy khỉ đã tỏ ra vô cùng tò mò khi thấy 'vị vua bầu trời' bị thương và rơi xuống khu vực của chúng. Do đó những con khỉ đã bao vây con chim và thậm chí một số con khỉ hiếu động còn tiến tới tấn công con đại bàng.

Rất may cho con chim là ngay sau đó, những người cứu hộ động vật của Liên minh Động vật hoang dã Wildlife Alliance đến giải cứu. Mặc dù vậy người ta vẫn không biết nguyên nhân bị thương trước đó của đại bàng.

Xem video:

 
XEM THÊM
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
Những nghệ sĩ Việt chiến thắng bệnh ung thư
Những nghệ sĩ Việt chiến thắng bệnh ung thư
Căn bệnh ung thư quái ác cướp đi sinh mạng của không ít nghệ sĩ Việt nhưng bên cạnh đó cũng có những người đã kiên cường chiến thắng “lưỡi hái của tử thần” như Hari Won, MC Hạnh Phúc, ca sĩ Ý Lan...
Điểm danh các bệnh thường gặp trên lốp xe ô tô
Điểm danh các bệnh thường gặp trên lốp xe ô tô
Lốp là bộ phận duy nhất của xe ô tô tiếp xúc với mặt đường, nên thường là nơi đầu tiên báo hiệu có vấn đề không ổn với xe. Vì thế tài xế cần học cách “đọc” những dấu hiệu đó trên lốp.

Đọc nhiều