Clip 'chú chó khiếm thính nghĩ mình đang sủa' gây thiện cảm với cư dân mạng

Chú chó khiếm thính nghĩ rằng nó đang sủa sau khi học được cử động miệng trong im lặng từ những chú chó xung quanh và bắt chước theo một phiên bản rất... khác.

Đoạn phim về chú chó này đã được gắn nhãn "đáng yêu" trên Reddit sau khi lan truyền. Chú chó học cách cử động miệng sau khi quan sát các con chó khác sủa mà không nghe được âm thanh của tiếng sủa đó.

Điều tiếp theo nó làm là bắt chước cử động miệng mà không hề biết nó cần phát ra âm thanh thế nào. Trong đoạn clip đáng yêu, chủ nhân của chú chó khuyến khích nó sủa và "thu hút sự chú ý". Còn nó thì mở miệng phát ra một âm gió trước khi quay lại nhìn chủ nhân với vẻ mặt hạnh phúc.

Một chú thích trên màn hình giải thích: "Nó đã thấy những con chó khác làm điều này nhưng không biết rằng mình cần phải tạo ra âm thanh".

Đoạn video ban đầu được tải lên TikTok bởi người dùng @@ lind_saymyname nhưng đã lan truyền trên Reddit sau khi được tải lên vào hôm nay, 22 tháng 12, nơi nhiều người dùng nhận thấy tiếng "sủa" của chú chó quá ư là đáng yêu.

Clip chú chó khiếm thính nghĩ mình đang sủa gây thiện cảm với cư dân mạng - 1

 

XEM THÊM
VIDEO MỚI NHẤT
Video: Toàn cảnh Khải Hoàn Môn - nơi 12 đại lộ giao nhau ở Pháp
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
Giỏ quà Tết 2021 tìm ngách đặc sản
Giỏ quà Tết 2021 tìm ngách đặc sản
Tìm ngách mới ở các món đặc sản vùng miền của nông nghiệp Việt là cách các doanh nghiệp cung cấp sản phẩm giỏ/hộp quà Tết 2021 thúc đẩy thị trường trong bối cảnh người dân có xu hướng tiết giảm chi tiêu vì tác động của dịch bệnh.

Đọc nhiều